1. ctv7474

    ctv7474Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    13 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    31

    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự

    Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi ctv7474, 8 Tháng tư 2014.

    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự

    Nhà hàng chuyên món Á ở quận Phú Nhuận sức chứa 200 chỗ

    I. Thông tin nhà tuyển dụng:

    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN)

    Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, HCM

    Tel/Fax: 0908 415 024

    II. Nội dung tuyển dụng:

    1. Bếp trưởng:

    Mô tả công việc:

    - Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng

    - Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.

    - Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.

    - Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.

    - Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày

    - Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....

    - Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.

    - Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao.

    - Cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.

    2. Bếp Chính:

    Mô tả công việc:

    - Chuyên nấu các món ăn theo yêu cầu của thực đơn.

    - Nắm vững kế hoạch hoạt động của bếp cũng như của nhà hàng.

    - Nắm vững công thức và quy trình chế biến, định lượng của các món ăn trong thực đơn của Nhà hàng.

    - Chế biến các món ăn theo thực đơn của Nhà hàng và theo yêu cầu của khách.

    - Sắp xếp và chuẩn bị chỗ làm việc: việc bố trí công việc trong quá trình làm sao cho hợp lý nhất và nhanh nhất.

    - Chịu trách nhiệm trước những món ăn của mình làm ra.

    - Kiểm tra chất lượng và điều chỉnh các món ăn sao cho hợp với khẩu vị của khách nhất.

    - Tổng vệ sinh sau mỗi ca làm việc. - Kèm cặp bồi dưỡng phụ bếp (theo sự phân công của Bếp trưởng).

    - Chấp hành đúng nội quy, quy định của Nhà hàng; Tự học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện mình hơn

    - Có trách nhiệm báo cáo với Bếp phó, Bếp Trưởng về những tình huống bất thường hoặc nằm ngoài thẩm quyền quyết định.

    - Báo cáo công việc định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất với cán bộ quản lý trực tiếp.

    - Bếp chính phải chịu trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được phân công tại bếp.

    - Chấp hành lệnh điều động của Bếp trưởng, bếp phó, quản lý Nhà hàng khi có yêu cầu.

    - Các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện phải được phản ánh kịp thời, trực tiếp cho Bếp phó quản lý trực tiếp hoặc bếp trưởng để tổng hợp, báo cáo Quản lý Nhà hàng để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp và hiệu quả.

    - Các vi phạm tuỳ theo mức độ vi phạm, hậu quả gây ra, sẽ xử lý nghiêm túc theo các quy định của Nhà hàng và các quy định của pháp luật có liên quan.

    - Bản mô tả công việc của Bếp chính được áp dụng tại Bếp của Nhà hàng Buldest.

    - Lương 7 - 10tr

    3. Quản lý nhà hàng:

    Mô tả công việc:

    - Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động.

    - Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng

    - Trực tiếp đào tạo kỹ năng, thái độ, quy trình làm việc cho nhân viên phục vụ Nhà hàng

    - Chịu trách nhiệm về các hoạt động phát sinh trong quá trình kinh doanh của Nhà hàng

    - Kiểm tra, phân tích và quản lý chi phí hàng hóa, doanh thu, tồn kho

    - Bảo đảm điều hành tốt các khâu chuẩn bị sẵn sàng từ bộ phận bếp đến phục vụ để phục vụ khách tốt nhất.

    - Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn.

    - Chịu trách nhiệm duy trì và thực hiện việc bảo trì vật dụng, trang thiết bị Nhà hàng luôn hoạt động tốt.

    - Có khả năng kiểm soát chi phí, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ tại nhà hàng.

    - Giám sát quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng

    - Tham mưu cho Ban lãnh đạo về quản lý, điều hành Công ty

    - Cụ thể về nội dung công việc sẽ được trao đổi chi tiết, cụ thể hơn khi phỏng vấn.

    4. Nhân viên pha cafe - Nam:

    Mô tả công việc:

    - Pha cafe

    5. Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng:

    Mô tả công việc:

    - Nữ độ tuổi từ 20-30 tuổi

    - Hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực có tinh thần cầu tiến

    III. Thông tin liên hệ:

    Người liên hệ : Mr Hiêu

    Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, HCM
     

Chia sẻ trang này