1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  121

  Nhà đất Đồng Nai chủ yếu thu hút giới đầu cơ

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi warmheartnbp, 22 Tháng năm 2014.

  Hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển và thiếu các tiện ích xã hội là những trở ngại của Đồng Nai để thu hút người nhập cư từ những khu vực lân cận, theo nhận định của Savills Việt Nam.

  Hãng tư vấn và cung cấp dịch vụ bất động sản Savills vừa công bố báo cáo về thị trường nha dat dong nai. Nghiên cứu cho thấy, tại đây, đến quý III, có 42 dự án tại thị trường nhà ở, cung cấp khoảng 27.000 căn, nền. Trong đó, 26 dự án đang bán trong thị trường sơ cấp. Phân khúc đất nền chiếm 94% tổng số nguồn cung.

  Các dự án nhà ở tập trung tại các huyện gần với TP HCM và Bình Dương bao gồm Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Biên Hòa, Thống Nhất và Long Thành.
  Nha dat Dong Nai chu yeu thu hut gioi dau co
  Khoảng 5.100 nền đất đã được bán tại Đồng Nai từ năm 2009. ”Phân khúc đất nền ở Đồng Nai rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Người mua nhà ở phân khúc biệt thự, nhà liền kề chủ yếu dùng để nghỉ ngơi hoặc vào ở trong tương lai”, Savills nhận định. Giá bán trung bình trên m2 của các dự án căn hộ đang hoạt động là khoảng 15,2-19,8 triệu đồng, tương đương từ 1,3-2 tỷ đồng một căn. Đối với đất biệt thự, nhà liền kề, giá bán trung bình là 13,5 triệu đồng một m2, tương đương mức giá trung bình 1,1-4,8 tỷ đồng một căn.

  Đơn vị này cũng nhận định hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển và thiếu các tiện ích xã hội là những trở ngại của Đồng Nai để thu hút người nhập cư từ những khu vực lân cận. Do đó, thị trường hiện bị thống lĩnh bởi các nhà đầu tư, đầu cơ cá thể hơn là người mua có nhu cầu ở. Về lâu dài, với sự hoàn thành các hệ thống giao thông trọng điểm và sự phát triển của các tiện ích xã hội tương lai sẽ thu hút người mua có nhu cầu ở thật.

  Nguồn cung nhà ở tương lai gắn liền với đất tại Đồng Nai bao gồm 50 dự án với tổng diện tích 5.000 ha. Hầu hết dự án tọa lạc tại các huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Biên Hòa. Trong đó dưới 15% số dự án đang trong quá trình xây dựng.

  Về nguồn cung căn hộ tương lai, sẽ có khoảng 3.500 từ 7 dự án dự định phát triển ở Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch.
  Theo: Ngọc Tuyên
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này