1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  556

  Toàn Quốc Nguyên tắc sử dụng máy mài CNC đúng cách và an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 12 Tháng ba 2021.

  Nguyên tắc sử dụng máy mài CNC đúng cách và an toàn
  tuyển lựa máy mài CNC thích hợp ngân sách
  Trên thị phần hiện tại sở hữu tất cả loại máy mài CNC từ dùng cho nơi đa năng. thường nhật, người tiêu dùng Việt Nam sẽ sở hữu khuynh hướng mua loại máy đa năng để với thể tiêu dùng máy mài mang đa dạng mục tiêu khác nhau, nhằm ít chi phí giá bán so có việc cần tậu 2-3 loại máy mài CNC khác nhau.
  Giá của các loại máy mài trên thị trường sẽ giao động trong khoảng trong khoảng 1-3 triệu đồng, ko quá khó để bạn sắm sắm. ngoài ra, bạn nên cân nói sắm tậu máy mài ở những đại lý, cửa hàng chính hãng, phân phối sản phẩm chính hãng. machine shop vn nếu như bạn đang ngần ngừ có thể tham khảo thêm ở CAD/CAM VIỆT NAM nhé!
  hướng dẫn tậu mũi mài phù hợp cho máy mài CNC
  các chuyên gia cơ khí khuyên rằng, bắt buộc mua loại mũi mài chất lượng bền bỉ và cho ra những tuyến đường mãi thẳng và sắc nét, chả hạn như loại mũi mài kim cương. hạn chế hiện trạng người dùng yêu thích thấp, tậu các loại mũi mài kém chất lượng, dùng vài 3 lần là hỏng, phung phí giá thành bảo dưỡng, tu chỉnh và tác động trực tiếp nơi quá trình gia công yếu tố mài.
  Nguyen tac su dung may mai CNC dung cach va an toan
  hiệu suất
  công suất là một trong các tham số quan yếu mà bạn bắt buộc để ý trước tiên, bởi nó với tác động trực tiếp đi độ bền của máy mài CNC. song song, tham số máy mài này cũng quyết định độ chuẩn xác và công dụng vận hành của máy trong thực tế. Căn cứ vào quy mô, nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn đối có loại máy này để quyết định tậu các loại máy mài CNC mang công suất thích hợp.
  1 số thông số về hiệu suất mài mài để gợi ý cho bạn:
  năng suất máy mài CNC từ 800 W tới 900 W sẽ phù hợp với các bạn sở hữu nhu cầu mài nhưng khía cạnh nhỏ, công tác trong hộ gia đình, nhà xưởng vừa và nhỏ
  hiệu suất máy mài từ 1000-1200W sẽ phù hợp mang những xưởng gia công, chế tác to
  https://sites.google.com/site/machineshoptool/home/may-mai-cnc/xac-dinh-muc-dich-su-dung-may-mai Đối sở hữu các phân nhà máy lớn, máy mài có công suất từ 1400-2500 sẽ phù thống nhất.
  Nguồn cấp điện
  Nguồn cấp điện cho máy mài CNC thường sẽ là nguồn điện 220V hoặc 110V, 1 số loại máy cầm tay, sử dụng nguồn điện pin, thì có thể sẽ là 18V. Tùy vào những loại máy mài khác nhau, khi tiêu dùng bạn cần lưu ý về nguồn cấp điện của máy để cắm điện cho hợp lý, giảm thiểu hiện trạng sai nguồn điện, dẫn tới cháy nổ, hỏng hóc máy mài CNC.
   

Chia sẻ trang này