1. ykhoadiep

  ykhoadiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  33

  Toàn Quốc Nguyên nhân thất nghiệp khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ykhoadiep, 3 Tháng sáu 2016.

  3. Kén cá chọn canh

  Nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động ngành dược cho rằng, nguyên nhân chính mà sinh viên học ngành dược thất nghiệp đó là: Công việc nào cũng thấy không hài lòng, cũng cảm thấy không phù hợp với “năng lực trình độ cao đẳng” của mình. Nhiều em ảo tưởng bằng cấp Dược sĩ Cao đẳng là ghê gớm lắm, không muốn “giúp việc” cho những người khác mà muốn đứng ở vị trí “Quản lý”… trong khi bản thân thì viết cái phiếu xuất kho, nhập kho thuốc cũng chưa biết cách.

  4. Bị loại ngay từ vòng gửi xe

  Phỏng vấn là một hình thức sát hạch trình độ năng lực vô cùng quan trọng để đánh giá năng lực cũng như thái độ của người lao động với công việc ứng tuyển. Nếu bạn chưa không thể hiện thái độ tích cực, không thể hiện được năng lực trình độ chuyên môn phù hợp với công việc. Bạn sẽ bị loại ngay! Kỹ năng phỏng vấn là điều vô cùng cần thiết với bất cứ ai đi xin việc. Nên nếu muốn được công ty dược tuyển dụng thì Dược sĩ mới tốt nghiệp hãy tập làm thật tốt ngay các khâu chuẩn bị nhé.

  5. Thái độ khi đi phỏng vấn?

  Ngoài việc bằng cấp chuyên môn thì thái độ khi đi phỏng vấn cũng là điều vô cùng quan trọng khi đi xin việc. Có những ứng viên đến phỏng vấn muộn với lý do “em ngủ quên” hay “tắc đường” là điều Doanh nghiệp không thể chấp nhận được. Còn chuyện trang phục, đừng tưởng chuyện ăn mặc không quan trọng nhé. Nó cực kì quan trọng đấy, vì trang phục bạn chọn sẽ thể hiện bạn là người thế nào? Không ăn mặc đồ đắt tiền vì doanh nghiệp sẽ cho rằng tiền lương sẽ tháng sẽ không đủ bạn mua quần áo hoặc cũng không ăn mặc nhếch nhác vì ngành dược cần phải chỉnh chu, ngăn nắp. Cuối cùng là thái độ và bề ngoài của bạn thể hiện sự nghiêm túc và tôn trọng của bạn với doanh nghiệp.

  Nếu sinh viên học Cao đẳng Dược mới ra trường mắc phải 5 lỗi trên mà không chịu sửa thì có thể những Dược sĩ này sẽ mãi không tìm đâu thấy việc. Để tránh bị rơi vào tình trạng thất nghiệp thì phải được đào tạo tại những cơ sở đào tạo Dược sĩ uy tín. Trong quá trình học tập tại trường, ngoài chuyên môn nghề dược các em sẽ được đào tạo các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc để ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.


  Nguyen nhan that nghiep khi tot nghiep Cao dang Duoc Ha Noi


  Nếu bạn có nhu cầu học ngành dược để trở thành Dược sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi kỹ năng nghề nghiệp. Hãy đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 - 0964.524.343.
   

Chia sẻ trang này