1. doanngocanh

  doanngocanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  32

  Toàn Quốc Nguyên nhân nào gây lỗi hỏng mất cột sóng ở sony xperia z3?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanngocanh, 1 Tháng một 2016.

  Các sự cố sóng yếu, sóng chậm chờn hay mất sóng hoàn toàn chính là những yếu tố làm ảnh hưởng cũng như gián đoạn liên lạc trong đời sống cũng như trong công việc của bạn. Một khi bị lỗi sóng, xperia Z3 cũng như những điện thoại di động khác sẽ không thể nhận hoặc gọi điện thoại thậm chí lúc này máy chẳng khác gì một phiên bản điện thoại chưa được mở khóa sim, chỉ có thể dùng để chơi game, nghe nhạc.

  Một số cách đơn giản để khắc phục lỗi cột sóng của sony xperia Z3:


  - Ngay khi máy bị mất sóng, bạn hãy thử tắt bật lại điện thoại xperia hoặc vào phần cài đặt, bật chế độ máy bay rồi tắt đi sau đó vài giây để xem điện thoại có tự lấy lại sóng hay không.

  - Thay đổi vị trí cũng là một cách khắc phục lỗi mất sóng hiệu quả. Bởi nhiều khi có thể các bạn đang ở khu vực sóng yếu, đặc biệt là ở những nơi mà nhiều nhà cao tầng san sát nhau sẽ hạn chế sóng khiến máy không thể bắt được sóng hoặc làm sóng yếu vì vậy hay thử ra một nơi thoáng đãng hơn, sóng khỏe hơn để có thể kiểm tra chính xác xem liệu thực sự có phải chiếc điện thoại sony xperia z3 của bạn bị mất sóng hay chỉ là do bạn đang ở khu vực sóng kém.

  - Kiểm tra lại cài đặt, nhiều khi vô tình bạn vuốt các biểu tượng trên thanh menu rồi lỡ tay chạm vào phần bật chế độ máy bay khiến máy bị tắt sóng.

  - Thay sim khác để loại trừ lỗi do hỏng sim gây ra.

  - Uprom máy và làm sạch máy bằng bản rom stock chính hãng nếu bạn vừa vọc vạch và up một bản rom cook vì biết đâu có thể do bản rom này cook lỗi khiến ảnh hưởng đến phân vùng sóng của bản rom.

  Nguyen nhan nao gay loi hong mat cot song o sony xperia z3

  Nếu như xperia Z3 gặp những sự cố đơn giản với phần sóng thì thường là người sử dụng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục được thế nhưng đối với những lỗi xuất phát do yếu tố phần cứng gây ra thì lại khác. Lúc này các bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa sony xperia z3 uy tín, chất lượng để được kiểm tra chính xác và sửa chữa dứt điểm các vấn đề trục trặc tới bộ phận sóng của máy.

  - Lỏng dây ăng ten: Lỗi này rất ít khi xảy ra nhưng có thể chiếc xperia z3 của bạn sẽ bị lỗi sóng khi sợi dây ăng ten này bị lỏng, bị đứt hoặc không tiếp xúc khi máy bị rơi, bị quên lắp lại cẩn thận sau khi tháo máy để sửa sony xperia z3 lỗi wifi hay thay màn hình chẳng hạn.


  Nguyen nhan nao gay loi hong mat cot song o sony xperia z3
  - Hỏng các ic quản lý phần sóng của điện thoại như trung tần, công suất...

  - Lỗi mainboard: Khi ngâm nước, bị rơi vỡ, bị va chạm rất nhiều khả năng sẽ khiến ngoài việc linh kiện bị lỗi thì còn có khả năng bị đứt chân ic, đứt mạch điện trên mainboard, cong main khiến máy bị lỗi mất sóng.

  - Nếu như xperia Z3 của các bạn là phiên bản xách tay bị lock mạng và chưa được unlock, giải mã thì không có sóng cũng là điều hiển nhiên. Vì vậy đối với trường hợp này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi mua code unlock sony xperia Z3 để mở khóa mạng.

  Nếu các bạn có một trong các phiên bản sony xperia Z3 D6603, D6643, D6653, D6616, SO-01G, SO-02G, 401SO, SOL26 bị lỗi mất sóng tại Hà Nội thì Vietfones mobile là một gợi ý không hề tệ chút nào để các bạn có thể tìm tới và liên hệ với bộ phận kỹ thuật chuyên sửa điện thoại sony xperia tại đây. Khi đến với 92 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội, các bạn sẽ được giới thiệu một dịch vụ sửa chữa sony xperia vô cùng đa dạng. Với các tiêu chí sửa lỗi nhanh, bắt bệnh chính xác, báo giá hợp lý chúng tôi cam kết là một trong những trung tâm mà các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sửa sony xperia z3 lỗi mất sóng tại các chi nhánh của chúng tôi.

  Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

  Vietfones mobile
  Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
  Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
   

Chia sẻ trang này