1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Nguyên nhân khiến laptop hay bị treo màn hình hiển thị

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 12 Tháng tám 2016.

  Những Việc Cần Làm Khi Laptop Bị Treo

  Tương tự như Đa số các trang bị công nghệ tối tân, laptop đột ngột bị treo chắc hẳn sẽ làm bạn đau đầu, nghiến răng, vò đầu bứt tóc để nghĩ ngợi cách giải quyết. Nhưng tại sao laptop của bạn lại treo và bạn cần làm gì khi sự việc này xảy ra? Hoặc có thể nói là cách phòng tránh lỗi này trước khi nó xuất hiện trên laptop của bạn? sau đây laptop triều phát xin chia sẽ 1 trang viết được tổ hợp từ những trang kỹ thuật nổi tiếng giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi này của laptop. bán laptop cũ giá rẻ
  Nguyen nhan khien laptop hay bi treo man hinh hien thi
  Sau thời lượng được lắp đặt thì laptop của bạn bỗng dưng thường gặp phải hiện tượng treo máy. Nếu gặp trường hợp này bạn có khả năng khắc phục sự cố rất đơn giản bằng một vài động tác dưới đây.

  Những Nguyên Nhân Khiến Laptop Bị Treo

  Lý do đầu tiên là laptop thường bị treo khi quá nóng. Qúa trình được trang bị lâu đời khiến cho bụi bám vào chiếc laptop, làm system quạt tản nhiệt không hoạt động được hiệu suất. Song song đó, quạt quạt tản nhiệt hỏng, lệch vị trí, keo quạt tản nhiệt giữa quạt tản nhiệt và chip bị khô cũng là nguyên nhân khiến laptop của bạn bị nóng. thu mua laptop cũ

  nguyên nhân thứ hai khiến laptop treo là không đủ ram. Chức năng của ram được hiểu như nơi chứa những thông tin tạm thời và nó cũng giúp chúng ta truy cập vào nhiều chương trình trong cùng lúc. Không đủ RAM laptop sẽ chạy chậm hoặc xuất hiện lỗi màn hình hiển thị xanh.?

  Lý do thứ ba đó chính là rủi ro về phần mềm. Lỗi này được bao hàm khá rộng có thể do hệ điều hành, hoặc bị nhiễm vi rút.

  Làm Gì Khi Laptop Bị Treo?

  Bước Thứ nhất cần làm đó chính là gắng gượng đóng các sự kiện có sự cố trên màn hình lcd máy tính. Nếu chỉ có một sự kiện có vấn đề, bạn đóng nó lại và vấn đề ngăn hạn được giải quyết. Nhưng đóng một chương trình có thể không đơn giản chỉ là nhấn vào dấu X ở bên trên bên phải hộp thoại.

  Nếu như chương trình bạn muốn đóng hiện dòng not responding thì hãy được lắp đặt Task manager để tắt hẳn nó. Bạn hãy được lắp đặt phím tập hợp Crtl+Alt+Del cho win xp còn Crtl+Alt+Esc dành riêng cho win 7 để mở task manager lên . sau thời gian truy cập được Task Manager bạn chọn tab Applications, chọn app và chọn End Task để đóng ứng dụng.

  Nhiều tình huống chẳng thể làm được bất cứ động tác nào thì bạn có khả năng đè nút nguồn để khởi động lại máy. Công việc này được Tất cả người sử dụng được lắp đặt. Nếu chẳng thể sử dụng nút nguồn để shutdown thì không thể cách nào khác, bạn phải tắt nguồn điện khỏi máy và tháo pin ra.

  Sau đó bạn cần làm là kiểm tra nhiệt độ của laptop bằng cách chạm tay vào thiết bị này. Hãy để ý nhiệt độ khung máy và các điểm nóng vây quanh khe bộ phận tản nhiệt của máy. Bạn cũng nên kiểm tra trực quan các khe tản nhiệt của máy. Nếu có bất cứ thứ gì cản trở luồng khí bộ phận tản nhiệt thì đó cũng chính sự tích tụ nhiệt là Lý do gây ra vấn đề.

  Cách Phòng Tránh Biểu Hiện Bị Treo Máy Trên Laptop

  Nhiệt độ khiến laptop bị treo sẽ được vô hiệu cách đơn thuần. Vệ sinh tinh thiết máy, giữ độ thoáng cho khe quạt tản nhiệt là được. Nếu như quạt quạt tản nhiệt của laptop bạn đã hỏng thì bạn cũng có thể xử lý tại nhà nếu có đầy đủ vật dụng sửa. Nhưng Nếu như không đủ trang thiết bị hoặc muốn an toàn cho laptop thì bạn nên đem nó tới trung tâm khắc phục.

  Nếu máy bị thiếu ram thì bạn nên tắt bớt những sự kiện không cần nữa. Hạn chế việc phân mãnh ổ đĩa cứng ra và hãy làm mới ram của bản thân lên.

  Quét virus, mã độc hại và refesh driver cho laptop thường xuyên sẽ giúp giảm nguy hiểm bị treo máy

  Nguồn:laptoptrieuphat.com

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   
 2. pham hung

  pham hungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2016
  Bài viết:
  11
  Máy tính mình dùng được một thời gian lại bị hiện tượng này, đọc bài bạn chia sẻ mình biết được nguyên nhân do đâu để có thể xử lý được
   
 3. fastcare3

  fastcare3Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  93
  Máy mình lúc này cức hay đứng máy. Làm thế nào để có thể giảm được tình trạng này z ad
   

Chia sẻ trang này