1. thammyhanquocjw

  thammyhanquocjwThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  6

  Nguyên nhân dẫn đến tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thammyhanquocjw, 3 Tháng một 2015.

  Trong thời gian gần đây, dư luận đang rất hoang mang về tình trạng nhiều trường hợp tử vong do ham muốn chỉnh sửa dung nhan, thay đổi diện mạo bằng các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu như gọt mặt, nâng mũi S line, cắt măt, độn ngực,... Vậy đâu là nguyên nhân gây nên những cái chết tức tưởi ấy.

  Gây tê, gây mê quá liều không tĩnh

  Nguyen nhan dan den tu vong do phau thuat tham my
  Đẹp hơn và cũng có thể là nguy hiểm hơn

  Theo các chuyên gia đầu ngành, có nhiều nguyên nhân dẫn đến nguy cơ tử vong cho bệnh nhân khi đi phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó đặc nguy hiểm nhất vẫn là thủ thuật gây tê và gây mê.

  Mặc dù ít nguy hiểm hơn nhưng trong quá trình gây tê, vẫn có thể xảy ra tình trạng sốc phản vệ và khi xảy ra hiện tượng sốc phản vệ nếu không được hồi sức cấp cứu kịp thời, nguy cơ tử vong sẽ cao. Tuy nhiên, nguy hiểm nhất vẫn là quá trình gây mê. Bởi trong quá trình gây mê, sử dụng thuốc làm người bệnh ở trong trạng thái đặc biệt, không đau nhưng có thể ảnh hưởng đến cơ hô hấp, bệnh nhân không biết gì dễ dẫn đến tử vong. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân thực hiện can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật chỉ vì quá trình gây tê và gây mê gặp sự cố.

  Không cầm được máu

  Nguyen nhan dan den tu vong do phau thuat tham my
  Mất máu cũng là nguyên nhân nguy hiểm

  Một trong những nguyên nhân có thể gây nên tử vong đối với bệnh nhân khi phẫu thuật thẩm mỹ là do phẫu thuật gây chảy máu nhiều, không cầm được máu.

  Các chuyên gia nói rằng những trường hợp mổ kín, lượng máu mất mà nhân viên phẫu thuật không để ý dẫn đến nguy cơ tử vong. Việc khách hàng thực hiện phẫu thặt thẩm mỹ gọt mặt, phẫu thuật cắt mắt 2 mí: http://trangphucbaove.seoworld.vn/t...t-mat-2-mi-dep-tu-nhien-khong-de-lai-seo.html, nâng mũi, độn ngực,…ở các phòng thẩm mỹ viện tư không đủ bác sĩ có kinh nghiệm, không có trang thiết bị cần thiết, thì khi bệnh nhân gặp biến chứng sẽ rất khó nhận biết và cấp cứu kịp thời.
   

Chia sẻ trang này