1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM Nguyên do và phương pháp khắc phục Samsung Galaxy A5 2016 bị lỗi camera

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8 Tháng chín 2016.

  Là một trong các smartphone tầm trung của Samsung Galaxy A5 2016 thu hút được rộng rãi đối tượng khách hang ngay diễn ra từ ra mắt thị trường. Qua thực tế sử dụng, phản hồi của người dung về sản phẩm này hơi tốt. bên cạnh đó, trong giai đoạn dùng, cũng khó hạn chế khỏi tình trạng máy xảy ra 1 số lỗi. Bài viết sau sẽ bàn về lỗi camera trên chú dế này.

  1. nguồn cội Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  Nguyen do va phuong phap khac phuc Samsung Galaxy A5 2016 bi loi camera

  - Do thời kỳ cài đặt ứng dụng làm cho máy xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm

  - Camera hư do lỗi phần cứng

  - Dung lượng pin ko ổn định gây tác động tới khả năng hoạt động của camera

  - Do việc thiết lập cài đặt

  Đây chỉ là một số nguyên nhân cơ bản và thường gặp nhất, thay màn hình samsung a5 2016 tại tphcm không những thế lỗi camera ở Galaxy A5 (6) còn sở hữu thể do nhiều nguyên cớ khác.

  hai. bí quyết giải quyết hiện trạng Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  - cách thứ nhất: Xóa bộ nhớ cache của A5 (6)

  Trong công đoạn cài đặt vận dụng và tiêu dùng, mang thể máy đã bị xung đột phần mềm nên bạn mang thể sử dụng cách xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu để giải quyết hiện trạng này. cách thức khiến như sau:

  + Bước 1: từ thực đơn chính, bấm chọn “Settings” sau ấy tìm tới mục “Application Manager” rồi bấm chọn “All App” và tiếp tục chọn “Camera”

  + Bước 2: Tại đây, bạn hãy mua và bấm chọn “Clear data” và “Clear cache”

  các thao tác này không chỉ giải quyết trạng thái camera lỗi do xung đột phần mềm mà còn giúp tăng tốc cho camera. Nó không tác động gì đến phần mềm hay chất lượng chụp ảnh, thay màn hình iphone 6s ở đâu uy tín do vậy nê được tiến hành thường xuyên.

  - bí quyết thứ 2: Xóa phân vùng Cache của máy

  + Bước 1: Nhấn giữ phím “Nguồn” khoảng 3s để xuất hiện bảng thông tin và bấm chọn “Tắt nguồn”

  + Bước 2: Bấm giữ cùng lúc tổ hợp phím “Tăng âm lượng + Home + Nguồn”, sau đó đợi đến lúc máy rung lên thì thả phím “Nguồn” và giữ phím “Tăng âm lượng + Home” để màn hình hiển thị hộp thoại “Recovery Mode”

  + Bước 3: sử dụng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để chuyển động các tùy chọn và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. Bạn hãy tìm và bấm chọn “Wipe cache partition” rồi sau đó bấm chọn “Yes”.

  + Bước 4: Bạn chuyển di tới mục “Reboot System Now” và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. khi này máy sẽ được khởi động lại. Bạn hãy kiểm tra lại xem camera đã hoạt động thông thường trở lại chưa.

  - cách thứ 3: Khôi phục cài đặt gốc

  nếu đã tiến hành các bí quyết trên mà ko khắc phục được lỗi thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc để đưa máy trở về tình trạng như khi vừa xuất xưởng. giá màn hình iphone 6s plus Bạn hãy lưu ý rằng thao tác này sẽ đánh mất toàn bộ dữ liệu lưu trên máy nên trước khi thực hành, hãy sao lưu hầu hết dữ liệu và mật khẩu truy nã cập những ứng dụng nhé! cách thức khôi phục cài đặt gốc như sau:

  + Bước 1: thực hành giống bước 1 và hai của phương pháp thứ 2 để vào được chế độ “Recovery Mode”

  + Bước 2: sử dụng phím “Giảm âm lượng” để vận động tới mục “Wipe data/factory reset” và bấm phím “Nguồn” để chọn rồi sau đó chọn “Yes”.

  + Bước 3: sử dụng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để di chuyển đến mục “Reboot System Now” và dùng phím “Nguồn” để bấm chọn.

  - cách thứ 4: sở hữu máy tới các trọng điểm bảo hành của hang hoặc những shop sang sửa uy tín

  nếu như các cách làm cho trên không có hiệu quả thì lúc này, giải pháp tốt nhất là nên đưa máy đến các trọng tâm bảo hành hoặc những cửa hang tu chỉnh điện thoại sở hữu uy tín để được tương trợ.

  Trên đây là các gợi ý của chúng tôi mang mong muốn giúp Anh chị em giải quyết được trạng thái Samsung Galaxy A5 (6) bị lỗi camera. Chúc Anh chị thành công!
   

Chia sẻ trang này