1. minhhienbtv

  minhhienbtvThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  4

  HCM Nguyên do và hướng dẫn khắc phục khi iPhone 5S/6S bị loạn cảm ứng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi minhhienbtv, 27 Tháng bảy 2017.

  một trong những chức năng thể xuất hiện đẳng cấp của điện thoại iPhone Apple đó là được sở hữu màn hình siêu cảm ứng. Nhưng màn hình iphone bị nhảy cảm ứng lại là lỗi khá phổ biến của dòng smartphone hôm nay . Bài viết sau sẽ chia sẻ Với bạn biện pháp xử lý lỗi màn hình iPhone bị nhảy cảm ứng.

  một số nguyên nhân khiến iPhone iPhone 5S/6S bị loạn cảm ứng

  này thực tế có nhiều nguyên nhân dẫn đến thông báo tượng sự cố loạn cảm ứng hôm nay thiết bị iPhone 5S/6S Có nhiều căn nguyên khách quan và cả chủ quan và đôi khi người dùng cũng chẳng thể nhận biết được, Sau đây là 1 số các Nguyên nhân hàng đầu.
  - nguyên do Đầu tiên có thể kể đến là bởi iPhone 5S/6S của bạn bị va đập mạnh hoặc cũng có xác xuất vì tác động nào đó vào màn hình mà bạn chẳng để ý lên máy của bạn thực hiện ảnh hưởng đến cảm ứng.
  - Bên cạn đó cũng có thể là vì miếng dán màn hình chưa dán đúng Cách nên dẫn đến ảnh hưởng xấu đến cảm ứng của máy .
  - 1 Nguyên do nữa cũng có xác xuất xảy ra là vì bạn ko sử dụng đúng phụ kiện cáp, sạc chính hãng Apple nên dẫn đến lỗi màn hình cảm ứng.
  - bởi máy iPhone của bạn bị rơi xuống nước và đã bị tích nước ở bên trong và gây hiện tượng màn hình loạn cảm ứng.
  - Nguyên nhân có xác xuất là bởi người dùng đã vô tình để màn hình iPhone tiếp xúc với rất nhiều thiết bị có độ nóng cao như bếp ga hoặc lò vi sóng … những máy hôm nay vô với nguy hiểm đối với điện thoại của bạn và có khả năng làm cho thiết bị tê liệt cảm ứng.
  - Cũng có khả năng là do bạn đã thiết lập phần mềm thường đã nâng cấp Firmware vấn đề và làm ảnh hưởng tới một số tính năng của máy , trong đó có việc chạm màn hình cảm ứng.
  - Ngoài ra, nếu như thiết bị của bạn gặp phải tình trạng bị liệt cảm ứng thì cũng có nhiều lý do . Thế nhưng chủ yếu nhất vẫn là bởi phần cứng máy bị hỏng.
  Cách khắc phục khi điện thoại iPhone bị nhảy cảm ứng
  - Bạn cần chú ý bảo vệ iPhone tránh để bị rơi, vỡ, ẩm nước, va đập mạnh bằng Hướng dẫn trang bị vỏ ốp lưng dẻo silicon và túi đựng iPhone phù hợp . Bạn nên để iPhone yên vị 1 chỗ và tránh xa vật phát nhiệt như ti vi, tủ lạnh, bếp ga…
  - Bạn hãy kiểm tra và sử dụng miếng dán màn hình mới cho iPhone, đồng thời chú ý dán đúng phương pháp.
  - Bạn cũng cần kiểm tra bộ sạc iPhone, tốt nhất là dùng sạc đi kèm thiết bị khi mua.
  - Bạn kiểm tra lại dung lượng, thời lượng pin, nếu thấy dung lượng pin yếu, đã tới lúc bạn hãy thay pin khác cho máy để cung cấp đủ năng lượng cho thiệt bị chạy cảm ứng.
  - Để khắc phục lỗi phần mềm, bạn có khả năng chọn ra rất nhiều giải pháp:
  + Nếu màn hình iPhone bị sự cố nhảy cảm ứng nhẹ bạn hãy phát động lại iPhone để máy được ổn định trở lại và hoạt động bình hoặc , Khi đó lỗi màn hình nhảy cảm ứng có khả năng biến mất.
  + Nếu thấy lỗi màn hình iPhone nhảy cảm ứng Đối với tần suất cao, bạn hãy làm khôi phục cho iPhone bằng iTunes: bạn cần đưa điện thoại về chế độ DFU, tới khi iTunes nhận diện được iPhone thì chọn khôi phục iPhone.
   

Chia sẻ trang này