1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM Nguồn gốc và cách giải quyết lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 5

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 10 Tháng mười 2016.

  Cho dù bạn đang tiêu dùng một mẫu iPhone 5 hoặc iPhone 6, iPad Air hay iPad mini, nếu như đồ vật của bạn đột ngột tắt nguồn một cách đột nhiên ngay cả lúc pin chưa hết, bạn đều có thể ứng dụng một phương pháp giải quyết giống nhau trước lúc liên hệ Apple. Vậy cách giải quyết này là gì? Hãy cùng tham khảo giải quyết lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn ngay dưới đây bạn nhé.

  mặc dù pin iPhone 5 của bạn vẫn đầy nhưng mà vẫn thường xuyên bị tắt đột ngột. Tùy có tùng máy sẽ sở hữu những duyên cớ khác nhau, màn hình iphone 5 mang thể nó do lỗi liên quan đến phần mềm máy hoặc cũng với thể do pin chúng ta đang gặp khó khăn. Lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 5 khiến cho chúng ta rất bực mình, với thể mất đi một cuộc gọi quan yếu hay phải bật nguồn máy nhiều lần...Chỉ mang 3 bước thực hiện sau đây, taimienphi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để trạng thái này.

  Bước 1: Reboot điện thoại

  Nguon goc va cach giai quyet loi tu dong tat nguon tren iPhone 5

  cách này được ưu tiên bậc nhất khi thấy điện thoain của mình gặp phải 1 vấn đề nào đó. Việc Reboot lại iPhone 5 cũng rất dơn giản, bạn chỉ cần bấm giữ cùng lúc nút Home + nút phát động, rồi đợi cho màn hình xuất hiện tượng trưng của Apple. Sau ấy bạn chờ điện thoại phát động lại.

  sở hữu iPhone 6, lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột là một trong các điều khôn cùng phổ thông. cộng sở hữu đó, mặt kính samsung a8 giá bao nhiêu giả dụ ko may máy tự động tắt nguồn, bạn hãy thực hành Reset máy. Việc reset máy là thao tác đơn thuần, dễ dàng nhưng lại đem lại hiệu quả khá cao.

  vì vậy, bạn nên thử reset máy mỗi lúc máy của mình gặp phải trục trệu, trong đó có lỗi tự động tắt nguồn. Việc bạn cần làm là bấm và giữ cả 2 nút Home và nút Sleep/Wake. tới khi logo Apple xuất hiện và màn hình tắt đen, bạn hãy buông tay ra.

  Bước 2: Sạc pin cho iPhone 5

  Bước này dành cho máy iPhone 5 tắt nguồn đột ngột nhưng không tự khởi động lại. Vấn đề về pin của iPhone 5 chẳng phải ít người gặp phải, họ ca cẩm rằng iPhone 5 của họ chỉ cần cắm sạc và điện thoại sẽ khởi động lại như chơi có chuyện gì xảy ra. tương tự nếu chúng ta đã thục hiện bước 1 rồi nhưng máy vẫn ko khởi động lại được hãy thử theo cách sau:

  - Sau khi bạn cắm sạc và iPhone khởi chạy như thường ngày thì điều này đồng nghĩa sở hữu việc pin của điện thoại bị lỗi và cần được thay thế. Bạn mang thể có iPhone 5 ra hệ thống các shop bảo hành giả dụ còn thời kì ảo hành hoặc tự mình thay thế pin cho đồ vật của mình.

  - giả dụ pin iPhone hoặc iPad của bạn sụt giảm mau chóng, 1 lúc bạn cắm sạc, giai đoạn sạc pin sẽ diễn ra ngay lập tức. ngoài ra, nếu như máy không nhận sạc pin, rất sở hữu thể pin của bạn đã gặp phải vấn đề.

  Bước 3: Khôi phục dữ liệu/Restore máy

  hai bước đã hướng dẫn ở trên bạn đã vận dụng nhưng đều không được, thay mặt kính samsung note 5 bao nhiêu bạn hãy sử dụng bước 3 là khôi phục dữ liệu cho iPhone. Bạn mang thể khôi phục dữ liệu của điện thoại chuẩn y iTunes theo những bước sau:

  - Kết nối iPhone 5 sở hữu máy tính và đã được cài đặt sẵn iTunes.
  - Bạn chọn trang bị biểu tượng hình iPhone 5 trên goc phải màn hình
  - Tại cửa sổ Summary, bạn chọn Restore iPhone.
  - Tiếp theo bạn chọn Confirm.
  - Máy tính sẽ bắt đầu công đoạn khôi phục. Bạn đợi giai đoạn khôi phục hoàn thành và ko được tắt iPhone của mình trong khi chờ đợi.

  Trên đây là chỉ dẫn khắc phục lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn thuần tuý và tiện dụng. không những thế, nếu như vẫn chẳng thể sữa chữa, rẻ nhất bạn hãy sở hữu máy đến cửa hàng uy tín để nhận được sự rà soát tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này