1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Người thành công dựa trên kết quả để đánh giá mức độ thành công

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 3 Tháng tám 2016.

  Người thành công khi giải quyết một vấn đề nào đó sẽ có kết quả rõ ràng, họ không chấp nhận một kết quả làm việc không rõ ràng, cũng như nhân vật Yoda của bộ phim nổi tiếng Star Wars từng nói một câu thoại là "Làm hoặc không làm. Không có chuyện thử!". Bạn chỉ nên dừng lại nghỉ ngơi khi bản thân đã cố gắng hết sức, và người thành công họ luôn hiểu rằng kết quả của sự cố gắng đó không phải là tiền bạc mà là một kết quả xứng đáng hơn nhiều.

  Thành công là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu, nhưng bạn phải trải qua một quá trình cố gắng thực sự, nếu bạn có đủ sự kiên trì và đủ sự cố gắng thì bạn sẽ thu lại sự thành công ngoài mong đợi không chỉ về vật chất, một kết quả thực sự xứng đáng cho sự nổ lực của bạn. Hãy cố gắng và tích lũy kinh nghiệm để đi đến thành công bằng cách trở thành một nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland, đi đến thành công bằng những công việc nhỏ nhất.
  Nguoi thanh cong dua tren ket qua de danh gia muc do thanh cong
  Khi là một nhân viên kinh doanh bất động sản bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo trong cách tiếp cận khách hàng, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tích lũy kinh nghiệm ứng biến với mọi câu hỏi và tình huống có thể xảy ra. Để hỗ trợ tốt cho sự phát triển của nhân viên nên ban lãnh đạo của công ty CP BDS Saigon Newland luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên thỏa sức sáng tạo, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ và giàu kinh nghiệm, thường xuyên tổ chức các buổi training cho nhân viên, mỗi tháng sẽ có hoạt động tập thể để tạo nên sự đoàn kết và giao lưu giữa nhân viên, bên cạnh đó công ty còn có mức hoa hồng cho nhân viên khá hấp dẫn và nằm ở mức cao nhất so với những sàn bất động sản trong trung tâm thành phố.

  Công việc kinh doanh bất động sản tuy không phải là việc to lớn nhưng những người thành công thường trải qua những việc nhỏ như vậy để tích lũy kinh nghiệm và từ từ phát triển để có được thành công như hiện giờ. Hãy đi đến thành công bằng những việc nhỏ nhất, liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này