1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Ngực chảy xệ sau khi cai sữa cho bé

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 8 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Ngực chảy xệ sau khi cai sữa là trường hợp thường xuyên gặp phải ở chị em. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn có thể kiểm soát và giảm tối đa tình trạng ngực chảy xệ sau khi cai sữa với các biện pháp dưới đây.

  Sau khi cai sữa thì tuyến sữa ngừng phát triển, các mô tuyến sữa thu gọn lại khiến ngực nhỏ đi trông thấy. Nhưng da ngực đã căng ra thì không thể co lại nên dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ sau khi cai sữa.
  Xem thêm: ngực chảy xệ sau sinh.
  Tuy nhiên, chị em có rất nhiều cách phối hợp để giảm thiểu tình trạng ngực chảy xệ này và giữ cho bộ ngực gần như thời con gái nếu chịu khó giữ gìn và chăm sóc bộ ngực ngay từ khi mang thai.

  • Khi mang thai, bầu ngực tự nhiên thường nở nang hơn khiến các mẹ bầu có tâm lý “để không” hoặc mặc áo ngực rộng cho thoải mái và dễ thở. Tuy nhiên đây là một nguyên nhân góp phần làm nâng ngực chảy xệ sau khi cai sữa nhiều hơn.
  Tốt nhất là nên mặc áo ngực vừa vặn với bầu ngực trong 9 tháng mang thai, ngực nở tới đâu thì mua size ngực tăng tới đó, không nên có tâm lý mua size ngực lớn hơn để trừ hao hoặc mặc cho thoải mái. Chỉ nên cởi bỏ áo ngực khi đi ngủ.
  • Trong thời gian này, nếu bầu ngực của chị em gặp phải tình trạng căng da quá mức, gây rạn da thì nên tích cực bôi dầu dừa/dầu ô liu hoặc mỹ phẩm thiên nhiên trị rạn da.

  • Sau khi sinh con thì tuyến sữa sẽ càng phát triển mạnh hơn, trọng lượng sữa trong ngực có khi lên tới mấy trăm gram khiến ngực càng nặng nề và căng tức. Chị em lại càng khó chịu trong khi mặc áo ngực. Tuy nhiên, nếu không mặc áo ngực thời gian này thì cơ và mô ngực sẽ không được nâng đỡ làm ngực chảy xệ nhiều hơn sau khi cai sữa.
  Nguc chay xe sau khi cai sua cho be

  • Sau khi cai sữa, ngực sẽ nhỏ lại nhanh chóng khiến chị em nhận ra sự thay đổi rõ rệt của bầu ngực. Tuy nhiên, thực tế thì ngực đã nhỏ lại dần dần do lượng sữa cơ thể tiết ra dần ít đi. Lúc này cơ thể chị em đã dần ổn định sau lần “vượt cạn” thì đây là lúc hoàn hảo để tập các bài tập thể dục săn chắc ngực như: chống đẩy hay tập tạ.
  Hãy nhớ tập đều đặn vào sáng, tối; không cần tập quá nhiều, chỉ cần 10 – 20 lần/ngày là được. Chúc chị em có bầu ngực đẹp sau khi cai sữa nhé.Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:Ngực xệ niềm lo lắng của chị em
   

Chia sẻ trang này