1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Ngoài ra còn lạc nội mạc tử cung có thể có con không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 5 Tháng mười hai 2016.

  Ngoài ra còn lạc nội mạc tử cung có thể có con không

  Những lý do gì tế bào niêm mạc dạ con lại khả năng di chuyển, khu trú hay chuyển biến ở những vị trí không bình thường. Đã với khá nhiều tìm tòi nhằm tìm ra Nguyên nhân cơ chế tạo ra LNMTC. Bình thường xuyên, Khi trứng không hay thụ tinh, vì va đập của nội tiết, niêm mạc tử cung sẽ bong và trôi ra ngoài cùng máu nguyệt san. tuy nhiên cũng sở hữu một số trường hợp nguyệt san trào ngược qua ống dẫn trứng vô ổ bụng, nguy cơ bám vào bàng quang, trực tràng, buồng trứng… một số mảnh vụn của nội mạc tử cung đọng lại ở những chỗ ở này hoặc hoạt động giống như Lúc nằm Bên trong buồng dạ con, nên gọi là lạc nội mạc tử cung. một số Yếu tố khiến cho ngày đèn đỏ chảy ngược trở vào cũng chủ yếu là Yếu tố gây lạc nội mạc tử cung. tại tuổi giới nữ nguy cơ tại Trong ngày hành kinh, cổ tử cung đóng kín nên Lúc dạ con co bóp đẩy ngày đèn đỏ chảy ngược lại. ở con gái có gia đình, hầu hết Yếu tố là tại quan hệ tình dục Lúc với kinh, thân dương vật đã đẩy kinh nguyệt đi ngược lại.
  Ngoai ra con lac noi mac tu cung co the co con khong
  Niêm mạc dạ con là lớp tế bào lót Trong lòng dạ con, thường hay bong ra Lúc hành kinh hoặchay tái tạo lại sauLúc sạch kinh, chúng tiến triểnhoặc thoái triển theo chu kỳ nguyệt san. Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) là Lúc tổ chức tế bào này tồn ởvàphát triểnở1 vị trí khác ngoài dạ con

  Niêm mạc dạ con là lớp tế bào lót Bên trong lòng dạ con, thường xuyên bong ra Lúc hành kinh vàcòn được tái tạo lại hiện tượng lạc nội mạc tử cungsau nàyKhi sạch kinh, chúng phát triểnhay thoái triển theo chu kỳ kinh nguyệt. Lạc nội mạc dạ con (LNMTC) là Lúc tổ chức tế bào này tồn tạihayphát triểnở1 vị trí khác ngoài dạ con. bệnh lýcó thểxảy rađối vớibất cứphái yếu nào Bên trongđộ tuổisinh sản, gây ranhiềutác dụnglên

  . Điều ngạc nhiên là cấp độnghiêm trọng của LNMTC không hề liên quan tớicấp độ đau mà cơ thểgiới nữ trải nghiệm. nhữngphái nữkhông có hề mangbiểu hiện gì hayhơn thế nữakhônghiểu mình bịbệnh cho lênKhinhận ra hiếm muộn. Cho đến nay, cách thức duy đặc biệt để chuẩn đoán LNMTC là soi ổ bụng chẩn đoán bằng theo dõicó nguy cơ nhầm lẫn, do vậytình huốngthắc mắc LNMTC vẫn thường xuyênhay sinh thiết để làmkhám tế bào. Vì thếLúccóhội chứng đau bụng dữ dội vào mỗi chu kỳ ngày đèn đỏ, lượng kinh khác lạLúckhá ítKhinhiều thì nênnghĩ đếntớibệnh lạc nội mạc tử cung.

  thế nhưng, chỉ mang số ítdínhbệnh lý, Vì vậy LNMTC khả năng còn mangnhiệm vụ khởi động của hệ miễn dịch hay của hormone. Lý thuyết kinh nguyệt trào ngược cũng không cógiải đápcòn đượclý do gì LNMTC lại tiến triểnởcácnữ giới đã dính cắt dạ conhoặc vòi trứng… Lý thuyết gen học nghĩ rằng mỗi bạn nữcó cấu trúc gen học cơ hội để phát căn bệnh, đó là đối tượng sở hữu họ hàng gần đối vớimột vàicon gái đã mắc LNMTC. Khi đã với mối liên hệ di lancó nguy cơbệnhcó xu cách thứcchuyển biếnnghiêm trọng hơn tại thế hệ sau. nhiều lý thuyết khác nghĩ rằngnhững mảnh của nội mạc dạ con đã theo dòng máu hoặc theo hệ bạch huyết để đi tớinhữngbộ phận khác của cơ thể, Chính vì vậymangkhá nhiềuu lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm khôngtình huống LNMTC đã chuyển biếntại phổi, não, da hoặc mắt. Chưa khỏi, nhiềucơ thể còn tin rằng mangmột vài tế bào phôi lạc chỗ đã tạo nên LNMTC vàmột số tế bào dậy thì vẫn còn lưu giữ có thểtỉ lệ của giai đoạn phôi để chuyển thành mô của thời kìsinh nở. Hơn thế nữa còn khả năngbởinhiễmcác hóa chất nhóm chlor hữu cơ cóBên trongnhững đồ tẩy trắng, hơn thế nữa là với cả Ở trongmột vài sản phẩm vệ sinhcon gái.
   

Chia sẻ trang này