1. RyanNguyen1307

  RyanNguyen1307Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Nghi án EXO phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RyanNguyen1307, 13 Tháng một 2016.

  Là nhóm nhạc đình đám với số lượng thành viên lớn và số lượng thành viên đông đảo, EXO luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Tuy nhiên, gần đây đáng chú ý nhất là cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh thời quá khứ làm dấy lên nghi án EXOphẫu thuật thẩm mỹđể có được bề ngoại cuốn hút như hiện tại.
  EXO phẫu thuật thẩm mỹ có hay không?

  Nghi ngờ có cơ sở đó được bắt nguồn từ những bức ảnh quá khứ của các thành viên được dân cư mạng tích cực khai quật. Dù những đường nét khuôn mặt vẫn có thể nhận ra nhưng sự thay đổi mắt, mũi, cằm… khá lớn khiến các anti fan khẳng định rằng việc EXO phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn có thật.
  Nghi an EXO phau thuat tham my
  EXO là một trong những nhóm nhạc nam Hàn Quốc sở hữu lượng Fan khủng hiện nay
  Đứng ngoài sự đàm tiếu, các Fan ruột của nhóm cho rằng hầu hết các thành viên đẹp trai hơn trước là nhờ giảm cân và chăm chỉ luyện tập thể hình cùng với kỹ thuật trang điểm nên mới có sự khác biệt đó. Nhưng cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ rằng một vài thành viên củaEXO phẫu thuật thẩm mỹđể cải thiện vẻ ngoài của mình trước khi bước chân vào làng giải trí Kpop.
  Nghi an EXO phau thuat tham my
  EXO phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa
  Tuy phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện lạ đối với Showbiz Hàn nhưng chính sự im lặng của EXO đã đẩy sự tranh cãi đi quá xa và chưa có hồi kết.
  Nghi an EXO phau thuat tham my
  D.O là một trong những thành viên đầu tiên bị phát hiện can thiệp “dao kéo”
  Nghi an EXO phau thuat tham my
  Khuôn mặt Tao thay đổi khá rõ rệt

  >>> Xem chi tiết tại:EXO phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này