1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  Nghệ thuật xăm sữa và những điều cần biết.

  Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  [h=2]Nghệ thuật xăm sữa[/h]
  Thời gian gần đây, trên diễn đàn của của những dân chơi, đề tài về những hình xăm lạ luôn được bàn tán rất sôi nổi. Bởi từ trước đến nay, hình xăm đã trở thành một trong những cách chứng tỏ đẳng cấp của dân chơi. Không chỉ dừng lại ở kiểu xăm bằng mực tàu như trước đây, các kiểu xăm ngày càng phong phú và lạ hơn.
  Đối với nhiều thanh niên, sở hữu một hình xăm sữa là cách để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Trước tiên những hình xăm sữa là những hình xăm rất kín đáo, chúng chỉ hiện lên khi người sở hữu nó đỏ lên như uống rượu bia, dùng chất kích thích , nổi nóng hay khi làm “ chuyện ấy “... Khi đó hình xăm loại này sẽ hiện lên rất uyển chuyển và đáng kinh ngạc, chúng có màu hồng nhạt rất đẹp.

  Nghe thuat xam sua va nhung dieu can biet

  Để xăm một hình xăm sữa thì thiết nghĩ mọi nghệ nhân trong làng nghệ thuật này đều có thể thực hiện được vì chúng cũng như xăm hình bình thường nhưng điều khiến hình xăm này rất hiếm và đang dần bị tuyệt chủng lại bởi những yếu tố sau:

  -********* Chủ sở hữu : Theo như lời các nghệ nhân và một số cơ sở xăm hình thì để sở hữu hình xăm loại này chủ sở hữu nó phải mang nhóm máu O.

  View attachment 232

  -********* Nguyên liệu : Xăm sữa không phải là bạn ra ngoài mua một lọ sữa về pha ra với mực là xăm được mà Sữa ở đây là sữa của bà đẻ con so, phải lấy sau lúc đẻ 1-2 giờ khi đó về sữa mới có màu trong vắt và giữ ở nhiệt độ 18-20 độ nhưng sử dụng chỉ được 1 tiếng đồng hồ. Một điều lưu ý nữa là sữa cũng chứa nhiều nguy cơ lây nhiệm bệnh khi mà chủ thể cho sữa bị bệnh ( HIV, viên gan B…) vì vậy muốn có được hình xăm này nguyên liệu của bạn cũng cần phải qua kiểm duyệt an toàn trước khi xăm. Vật dụng dùng để xăm sữa cũng cầu kì không kém. Đó không phải là kim mà là xương bồ câu được phơi khô, tuyệt trùng và được vót nhọn.
  Tuy nhiên vì tính độc đáo của nó “ chỉ hiện lên khi cơ thể chủ đỏ lên vì lý do nào đó” mà nhiều người muốn khoe hình xăm cũng không thể được, một phần cũng vì tính cầu kì của nó không như các loại hình xăm khác mà dần dần loại xăm hình nghệ thuật này đang bị yếu thế.
  Để sở hữu một hình xăm loại này khó là vậy nhưng vì độ “độc” của nó nhiều người vẫn không ngại công sức đi tìm chỗ xăm, vất vả lặn lội để kiếm được nguyên liệu.
  *
  Minh, một đệ tử của những hình xăm cho hay, xăm sữa đang bị "tuyệt chủng" vì những yếu thế so với các kiểu xăm khác. Đó là xăm sữa không tiện lợi vì nguyên liệu và cách bảo quản nguyên liệu không dễ. Đặc biệt, hình xăm sữa chỉ nổi lên khi cơ thể đỏ nên cũng rất khó để khoe được những hình xăm sữa đặc biệt này.
  Nghe thuat xam sua va nhung dieu can biet
   

Chia sẻ trang này