1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Nghệ thuật tặng quà gợi cảm giác thân thiện kính trọng đối với sếp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.


  Không phải cứ mua quà tặng Sếp thì chứng tỏ bạn là người ưa nịnh nọt hay hối hộ, đôi khi bạn muốn tặng quà cho Sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn…nhưng không biết tặng quà gì và tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả Sếp và bạn đều không mang tiếng…

  Nghe thuat tang qua goi cam giac than thien kinh trong doi voi sep

  Thời buổi này, nên tặng một món quà có giá trị sử dụng. Món quà đó đừng quá gợi tính vật chất (như phong bì…) mà nên thiên về sở thích của Sếp. Nếu Sếp thường sưu tập đồng hồ sau những chuyến công tác, bạn có thể mua biếu Sếp một chiếc “cực độc” mà Sếp chưa có.

  Còn nếu Sếp thường xuyên tham dự các sự kiện quan trọng và ký kết những hợp đồng có giá trị, bạn có thể tặng Sếp một cây bút ký cao cấp, có thương hiệu rõ ràng, món quà này không chỉ khiến Sếp hài lòng vì bạn là người tâm lý và thật sự quan tâm đến sở thích, công việc của Sếp.

  Nghe thuat tang qua goi cam giac than thien kinh trong doi voi sep

  Bạn biết không, dù tặng quà để thể hiện lòng biết ơn hay chỉ để tạo thiện cảm thì cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà có sang trọng để xứng với tầm của Sếp hay không. Bạn không nên chọn một món quà “ngẫu nhiên” hay quá đơn giản mà hãy tặng một thứ để Sếp thường xuyên dùng đến như đồng hồ, bút ký… bởi tặng quà cũng được xem là nghệ thuật, chứng tỏ bạn là người có thiện ý và khéo léo hay không…

  Trước tiên, khi chuẩn bị tặng quà cho Sếp, bạn phải sẵn sàng với phong thái trang trọng và lịch sự. Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay Sếp. Chọn một thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một đại điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà Sếp…Tuyệt đối không tặng quà Sếp chỗ đông người hay cơ quan, khiến Sếp ngại với các nhân viên khác.

  Đồng hồ thời trang hay bút cao cấp là những sản phẩm thích hợp dành cho việc tặng sếp , công ty Thế Giới Trực Tuyến là đơn vị chuyên cung cấp các loại quà tặng cao cấp .Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến số 47 Huỳnh Tịnh Của F8 Quận 3 hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0839375678.

   

Chia sẻ trang này