1. htlaubau

  htlaubauThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  5

  NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ TỪ NƯỚC HOA

  Thảo luận trong 'Nước hoa' bắt đầu bởi htlaubau, 10 Tháng ba 2014.

  NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ TỪ NƯỚC HOA
  Chọn được hương nước hoa phù hợp chẳng khác gì việc tìm thấy “nửa kia” của chính mình.


  Đôi môi, ánh mắt, hay điều gì có thể hấp dẫn phái mạnh ngay từ lần gặp đầu? Theo khảo sát của “Women’s Health” thế giới, mùi hương chính là yếu tố quan trọng đánh thức giác quan của phái mạnh.

  1/ Hương vị nước hoa cao cấp ngọt ngào luôn gắn liền với cảm xúc thèm muốn.

  2/ Mùi thơm có thể nâng cao cảm xúc của đàn ông. Nó thậm chí có thể thay đổi nhận thức của phái mạnh ngay trong lần hẹn hò đầu tiên với bạn.

  3/ Trong cơ thể chúng ta toát ra những mùi hương thúc đẩy ham muốn. Đừng ngại sử dụng mùi trên làn da mình như một thứ vũ khí bí mật có thể làm gục ngã phái mạnh.


  Nguyên nhân tại sao phái mạnh lại dễ dàng bị lôi cuốn bởi hương thơm đến vậy?


  Theo cục nghiên cứu Athena, Mỹ, pheromone, vật chất được thải ra ngoài cơ thể, truyền đạt một thông điệp để hấp dẫn đối phương cùng loài. Nó bao gồm những mùi hương có thể kết nối trực quan, tâm trí, thể chất và tình cảm giữa hai người. Mặc dù bạn không thể trực tiếp ngửi thấy pheromone, nhưng mũi của bạn lại có thể “bắt” được nó, bởi bộ não có thể “ngửi” thấy pheromone.


  Thực tế, pheromone tập trung ở phần da đầu và tóc. Hương thơm tự nhiên này là yếu tố dẫn dắt hai phía xích lại gần nhau hơn. Bạn không lung linh trong lần hẹn đầu tiên, nhưng mùi hương cơ thể bạn đang sở hữu có thể xoay ngược tình thế một cách xuất sắc. Không mấy khó hiểu khi hai người yêu nhau luôn thích âu yếm bằng những cái chạm nhẹ vào tóc, mũi, mắt, môi, cổ, tay. Những hành động đó vô hình chung đều lý giải cho sự hấp dẫn giới tính.


  Bản thân mỗi người đều có một mã gen riêng, gọi là MHC, viết tắt của Major Histocompatibility Complex. Mã gen này đại diện cho đặc trưng cá nhân, mùi hương riêng của mỗi người. MHC của bạn tương tự với những người thân trong gia đình, nhưng lại khác với người đàn ông bạn yêu. Vì vậy, bạn đời hoàn hảo là người có mã gen MHC trái với bạn, từ hệ miễn dịch, mùi hương cơ thể đến cả tính cách.


  Tuy nhiên, nếu pheromone và MHC lại tạo nên mùi khó chịu cho cơ thể, đây quả là một yếu tố ức chế ham muốn yêu đương. Vì thế, bạn cần sự hỗ trợ của nước hoa và cả chất khử mùi, nhưng lưu ý rằng mùi nước hoa Pháp dù đắt tiền cũng hủy diệt vai trò pheromone khi cặp đôi gặp nhau. Do đó, bạn nên sử dụng nước hoa chừng mực vì mùi cơ thể mới đóng vai trò chính trong việc tạo ra trạng thái cảm xúc giao lưu đặc biệt.

  Hãy chọn nước hoa bằng cả trái tim.


  Nhiều loại nước hoa với mùi hương phong phú giúp bạn tự tin khi đi làm, dự tiệc hay chơi thể thao,.. Nếu có điều kiện, bạn có thể kết hợp nhiều loại nước hoa để thể hiện được cái tôi cá nhân của mình trong những hoàn cảnh khác nhau.

  Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng một loại nước hoa, khứu giác sẽ quen với mùi đó. Kết quả là bạn có thể sẽ dùng nước hoa nhiều đến mức gây phản cảm. Vì vậy, bạn nên thay đổi sang loại nước hoa khác sau một thời gian sử dụng để giúp mình không quá nhàm chán chỉ với một mùi hương duy nhất.


  Ưu điểm lớn nhất của nước hoa chính là giúp điều khiển khéo léo mùi hương cơ thể, tác động tích cực đến tâm lý của chính bạn và mọi người xung quanh. Vì vậy, việc chọn hương nước hoa đúng phong cách và đúng hoàn cảnh sẽ giúp bạn thêm tự tin, quyến rũ cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Để làm được điều đó bạn cần phải có sự hiểu biết về mùi hương và sự tinh tế khéo léo khi biết biến mùi hương thành vũ khí bí mât.
   

Chia sẻ trang này