1. vigreen

  vigreenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  142

  Toàn Quốc Nghệ thuật đàm phán lương hiệu quả cho việc làm nhân viên kinh doanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vigreen, 27 Tháng chín 2017.

  Hầu hết khi ứng viên phỏng vấn việc làm nhân viên kinh doanh với nhà tuyển dụng thì đa phần những ứng viên tìm việc làm điều chịu thua thiệt về mức lương đề ra của nhà tuyển dụng. Vậy phải làm sao để đàm phán được mức lượng đúng với năng lực của mình? Những thông tin dưới đây có thể giúp bạn biết cách đàm phán mức lương khi tìm việc làm bán hàng buổi tối tốt nhất cho mình.

  Tìm hiểu chung về mặt bằng lương của việc làm nhân viên kinh doanh

  Trước bạn tham gia phỏng vấn thì bạn nên tìm hiểu kỹ về mức lương của vị trí bạn đang ứng tuyển. Có thể công ty đang trong gia đoạn khó khăn nên mức lương trả bạn chỉ bằng 70% so với trước đây. Thay vì nói ra mức lương cao cho nhà tuyển dụng thì bạn nên tìm hiểu mặt bằng lương chung tại vị trí ứng tuyển thông qua mọi người xung quanh hoặc trên các trang web tìm việc làm uy tín.

  Chọn thời điểm nói về lương đúng lúc

  Khi được nhà tuyển dụng hỏi về mức lương của việc làm thêm ở hồ chí minh nhân viên kinh doanh ngay từ đầu thì lúc này bạn không trả lời vội và hãy nói khéo 1 chút để chuyển sang chủ đề khác như nhắc đến công việc làm nhân viên kinh doanh bạn phải làm hay chế độ của công ty cho các nhân viên. Sau khi bạn đã biết mình chắc chắn được nhận thì hãy đề xuất mức lương tốt nhất cho mình.

  Nghe thuat dam phan luong hieu qua cho viec lam nhan vien kinh doanh

  Khéo léo khi nhắc đến mức lượng việc làm nhân viên kinh doanh

  Nhiều ứng viên khi hỏi mức lương việc làm nhân viên kinh doanh thường khá nghiêm nhường, chủ yếu là nghĩ làm sao để làm hài lòng nhà tuyển dụng nên thường nói kiểu như: “Em thấy mức lương bao nhiêu không quan trọng chủ yếu là em được là việc trong môi trường năng động và sáng tạo để phát triển kinh nghiệm”, như vậy nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao bạn và cho rằng năng lực của bạn có hạn và chỉ cần có công việc là được. Khi đó bạn sẽ mất đi cơ hội đạt được mức lương mong muốn. Tốt nhất bạn có thể nói như thế này: “Thực sự, được làm công việc này đã là một cơ hội tuyệt vời, tuy nhiên, đối với tôi, cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và lợi ích tài chính đều quan trọng như nhau. Tôi mong muốn có được một mức lương phù hợp để có thể toàn tâm toàn ý đóng góp vào sự phát triển của công ty. Vì vậy, tôi đề nghị mức lương …/tháng.”

  Năng lực quyết định mức lương với tìm việc làm ở hà nội theo ca

  Bạn cần chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của bản thân cho nhà tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh biết, hạn chế nói đến mức lương ở công ty cũ, nếu bắt buộc phải nói thì bạn nên so sánh công việc ở công ty cũ và công việc mới bạn đang ứng tuyển, và nhấn mạnh nhiều hơn đến công việc mới bạn sẽ làm việc.
   

Chia sẻ trang này