1. dongtractst

  dongtractstThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Nga tăng cường khả năng sử dụng lực lượng hạt nhân trong năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dongtractst, 16 Tháng mười hai 2015.

  Tin an ninh the gioi ngày 16/12/2015 đưa tin Tổng Tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Nga, Tướng Valery Gerasimov ngày 15/12 cho biết Nga sẽ ưu tiên tập trung phát triển lực lượng hạt nhân chiến lược trong năm tới.
  Hãng thông tấn Sputnik ngày 15/12 dẫn lời Tổng Tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Nga, Tướng Valery Gerasimov khẳng định: “Lực lượng hạt nhân chiến lược luôn nằm trong ưu tiên phát triển của quân đội Nga. Chúng tôi quyết định đẩy nhanh hoàn thiện công tác này vào năm 2016”.

  Nga tang cuong kha nang su dung luc luong hat nhan trong nam 2016
  Hinh anh Tổng Tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Nga, Thượng tướng Valery Gerasimov
  Đồng thời, Tướng Valery Gerasimov nhấn mạnh rằng việc ưu tiên phát triển Lực lượng hạt nhân chiến lược nhằm mục tiêu đảm bảo sức mạnh chiến đấu của quân đội nước này trên các chiến trường.

  Khi được hỏi về phương hướng xây dựng và phát triển hơn nữa các lực lượng vũ trang trong năm nay, ông Gerasimov cho hay, quân đội Nga sẽ là duy trì trạng thái của các lực lượng tấn công cũng như phòng thủ chiến lược ở mức độ có thể đưa ra giải pháp bảo đảm cho nhiệm vụ răn đe trước hành động xâm lược chống lại Nga và các đồng minh.

  Bên cạnh việc tập trung vào công tác phát triển lực lượng hạt nhân chiến lược, vào năm tới quân đội Nga còn chú trọng phát triển tiềm năng lực lượng không quân và vũ trụ.

  Trong một diễn biến có liên quan, Bộ Quốc phòng Nga cho biết mỗi năm nước này mua khoảng 200 máy bay và trực thăng, 30 tàu nổi và tàu ngầm cùng 600 xe bọc thép nhằm củng cố sức mạnh chiến đấu của quân đội.
  >> xem phim bi mat o chong dam dong tap 12
  Tổng thống Nga Vladimir Putin đã từng yêu cầu quân đội cần cải thiện thêm sức mạnh của hải quân và không quân hơn nữa nhằm bảo vệ các lợi ích chiến lược của Nga trên bình diện thế giới.
   
  Last edited: 7 Tháng bảy 2016

Chia sẻ trang này