1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc Nếu bạn không biết nhiệm vụ của lõi lọc nano silver thì phải đọc bài này

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 19 Tháng một 2016.

  lõi lọc nước nano silver có mặt càng nhiều trên thị trường kèm theo nó là một loạt các quảng cáo: diệt khuẩn 100%, lọc nước ra uống được ngay. Nhưng có khi nào chúng ta tự hỏi nano silver ấy làm gì để diệt khuẩn và vi khuẩn đã chết chưa? Nếu chưa có câu trả lời, các bạn có thể xem bài viết sau…

  nano silver dùng công nghệ Nano Bạc để diệt khuẩn và chống tái tạo khuẩn, các hạt bạc sau khi đã chuyển sang dạng ion (Ag+) thì có khả năng tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy và làm ảnh hưởng đến tiến trình tổng hợp của tế bào, tiến trình vận chuyển qua màng tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã các RNA, DNA.

  bình lọc nước gia đình sử dụng công nghệ lọc nước Nano chắc chắn có dùng đến cột lọc nước Bạc, đơn giản bởi vì chất lượng của nó không hề kém cạnh bất cứ phụ kiện máy chiết rót mua ngoài nào khác. Bạc-silver có lẽ là 1 trong các chất tự nhiên có thể diệt khuẩn tốt nhất, nên đã nhanh được các chuyên gia số 1 thế giới lựa chọn và dùng trong ngành lọc nước.

  Công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc

  Ion Bạc có lực rất mạnh đối với các nhóm chức mang điện tích âm trong cơ thể phân tử sinh học như nhóm –SH, -COOH,… cũng như các nhóm chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi khuẩn. Chính phản ứng liên kết đó đã làm thay đổi cấu trúc của các đại phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất vai trò trong tế bào. bởi vậy, hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc. Bạc đã tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và Ecoli (gây tiêu chảy).

  thỉnh thoảng, các mua máy bơm nước cũng sử dụng đến các cột lọc nước làm bằng nano silver để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình, các cột lọc nước này thường xuyên được thấy và sử dụng nhất đó là trong các bình lọc nước gia đình.

  nhiệm vụ bảo vệ của bạc chỉ được sử dụng tới mức cao nhất khi công nghệ nano có mặt. Và Nano Sliver đã dùng công nghệ này. Các màng lọc nước Ro thường có tráng thêm 1 chút bạc để giúp quá trình lọc nước và xử lý nước được tốt đẹp và hoàn hảo hơn.

  Nano Sliver là dạng than hoạt tính được nén thành khối, bên ngoài bao bọc lớp nano silver với các kết cấu Nanometer dầy đặc. chức năng chính của lõi là để chống khuẩn và tái tạo khuẩn nhờ một lớp bạc phù ở trên lõi.

  Cũng giống các loại cát lọc nước khác, màng lọc nước Ro cũng được trang bị rất nhiều các lõi lọc nước sao cho phù hợp với sản phẩm đó nhất. Có thể nói, một số điểm nổi bật của công nghệ lọc nước Ro là không cần phải bàn cãi, do đó bạn nên quan tâm và sử dụng chúng sao cho có hiệu quả và khả năng xử lý nước được tốt nhất.

  Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, từ 3 đến 5 nano mét, Nano bạc có thể tiêu diệt một số vi khuẩn gây hại theo nguyên lý bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

  Nhưng kích thước lọc đó đã đủ khả năng làm cho vi khuẩn bị giết chết hoàn toàn?

  Lõi lọc Nano Sliver có chức năng diệt khuẩn nhờ nguyên liệu Nano Bạc, nhưng khả năng diệt khuẩn rất hạn chế vì cấu trúc đơn giản, Bạc trong Nano Sliver dễ bị đánh trôi đi vào nước sau lọc do Nano Sliver chỉ phủ 1 lớp bạc nhẹ lên trên vật liệu, và sau một thời gian ngắn dùng nó sẽ bị đánh trôi theo nước đi vào cơ thể gây tác hại như: đau bụng, khó tiêu hóa,…

  tuổi thọ lõi Nano Sliver chỉ khoảng 2000-3000 lit nước hoặc 6 tháng sử dụng là sẽ phải thay mới làm nâng cao chi phí trong quá trình sử dụng. trong khi đó nó chỉ có chức năng diệt khuẩn còn các biện pháp khác như lọc cơ học, lọc hấp phụ, trao đổi ion lại không lọc được.

  lõi lọc nước Nano Sliver

  Với kích cỡ lọc kẽ hở lơn 3-5micromet thì những vi khuẩn bé hơn kích thước trên vẫn có khả năng đi qua đi ra theo nước, ảnh hưởng đến chất lượng nước nguồn ra.

  máy lọc nước gia đình hay bất cứ phụ kiện máy lọc nước nào sử dụng công nghệ Nano đều phải cần đến các loại vòi lọc nước để truyền nước sau khi lọc đến với người sử dụng, các máy lọc nước nhập khẩu này đều có nhiệm vụ lọc nước rất cao bởi các lõi lọc nước trong máy lọc nước gia đình cho những chất lượng rất tốt và sự ổn định cao

  Lõi lọc Aragon

  độ bền lõi lọc Aragon dài khoảng 7.000 lít nước (có thể kéo dài hơn nếu hoàn nguyên đúng cách). Bạc trong Aragon không bị trôi trong tiến trình sử dụng, sẽ không bao giờ gây ảnh hưởng về nguồn nước, nhưng để nâng cao được tuổi thọ lõi trong tiến trình dùng khách hàng phải vệ sinh để hoàn nguyên lõi lọc.

  quý khách nên cân nhắc kĩ trước khi mua máy lọc nước để có thể lựa chọn được máy lọc nước tuyệt nhất với các vật liệu tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này