1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc Nên thăm khám dịch hoàn phái mạnh ở đâu tin tưởng ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 19 Tháng một 2018.

  khám dịch hoàn là một trong các việc làm cấp thiết giúp phái mạnh biểu hiện những chứng bệnh ở tinh hoàn, tuy nhiên khám tinh hoàn là khám những gì, thăm khám như thế nào thì không phải ai cũng làm rõ. Xem thêm: moc mun ngay hau mon

  mục đích CỦA việc khám dịch hoàn
  mục đích của vấn đề xét nghiệm tinh hoàn là nhằm thể hiện những bất thường ở tinh hoàn bao bọc gồm các vùng tổn thương, sưng rái cá, đau thắt, hoặc các búi ung thư, những thất thường khác ở tinh hoàn hoặc bìu. Khám tinh hoàn có thể người nhiễm bệnh tự thăm khám và đến các trung tâm y tế để được những thầy thuốc khám xét khi lây những phát hiện khiến bạn lo lắng, sợ hãi.

  Nen tham kham dich hoan phai manh o dau tin tuong

  phương thức kiểm tra tinh hoàn NHƯ THẾ NÀO?
  hướng tự xét nghiệm dịch hoàn tại nhà: tinh hoàn nên được khám xét một lần một tháng sau khi tắm nước nóng. Nhiệt cấp độ ẩm khiến da bìu phình đại khiến dễ sờ tạo thành phòng ban bên trong và biểu hiện điều thất thường.

  Đứng trước kính thủy hoặc tìm xem chứa bất cứ chỗ sưng hay cục u nào ở bìu.

  sử dụng cả hai tay thăm khám trừ diệt bề mặt của mỗi dịch hoàn, nhẹ nhõm và chu đáo. Với hai ngón tay ở phía trước hoặc hai ngón trỏ ở phía sau đây, nhẹ nhàng trượt và lăn tròn tinh hoàn để có nguy cơ sờ tạo thành toàn bộ bề mặt. Bình thường tinh hoàn giống như một hoa quả trứng trơn tru, rắn, bề mặt siêu nhẵn, trừ sợi dây hoặc chỗ lồi lên kéo về phía sau là mào tinh hoàn, ống lây tinh dịch từ tinh hoàn đến lỗ sáo.

  lúc biểu hiện mang cục hoặc bất cứ sự gia tăng thất thường nào trong giai đoạn tự thăm khám tinh hoàn, phái mạnh cần đi bác sĩ ngay. Bạn có biết: địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục uy tín

  ÁCH khám tinh hoàn TẠI trung tâm y tế
  Tại nơi khám bệnh những bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng dịch hoàn, khu vực bìu, kết hợp các siêu âm, kiểm tra khác như:

  • thăm khám máu có khả năng tạo thành bạch mong muốn tăng, đặc thù là bạch nhu cầu đa nhân trung tính. Để đặc hiệu hơn đối tượng ta thường thực hiện đo CRP (C-reactive protein). Nhiều thống kê chứng tỏ rằng CRP mang độ nhậy 96,2% hoặc cấp độ đặc hiệu là 94.2% đối với nhiễm trùng tinh hoàn và mào tinh hoàn.
  • Soi tươi và nuôi cấy nước giải giữa dòng bị thân xác định kiểu vi khuẩn dẫn đến căn bệnh. Phân tích nước tiểu toàn bộ có khả năng có bạch mong muốn trong nước giải và test chất thải tế nhị hủy bạch nhu cầu dương tính, và thể nitrit
  • Nhuộm soi hay nuôi cấy dịch mủ niệu đạo xác định những nguyên nhân gây nhiễm trùng lỗ sáo.
  • PCR (polymerase chain reaction assays- phản ứng khuếch đại gen) với Chlamydia Tracomatis hay. Neseisia gonorrheae bệnh lý phẩm là dịch nhầy niệu đạo và nước đái.
  • siêu thanh tinh hoàn: đánh giá chừng độ tưới máu hay những cấu trúc phẫu thuật của tinh hoàn. Nếu bị bệnh lý dịch hoàn thì hoàn tinh hoàn sẽ tăng kích thước, tăng tưới máu dịch hoàn, tốc độ dòng chảy tăng.
   

Chia sẻ trang này