1. Nam2020

  Nam2020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2020
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Nên mua van điều khiển hãng nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nam2020, 5 Tháng năm 2020.

  Với mức độ cực kỳ quan trọng trong các hệ thống đường ống dẫn dầu truyền nhiệt hay hơi có nhiệt độ cao thì van điều khiển đang được quan tâm rất lớn. Nhu cầu cao nhưng với sự phát triển quá lớn của các hãng sản xuất van điều khiển cũng làm cho các đơn vị rất khó khăn khi chọn mua van điều khiển.

  Có rất nhiều ngành nghề hiện nay có sử dụng van điều khiển. Van hơi và van dầu đều có chung nhiệm vụ là ổn định nhiệt trong các hệ thống sấy, dệt nhuộm…Nhưng với van dầu truyền thì sẽ yêu cầu cao hơn.

  Hiện tại trong các nhà máy chế biến mủ đều dùng nhiệt để sấy mủ, nên với các dòng van đến từ Châu Á không thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật về độ bền. Do nhiệt độ lên khá cao nên các linh kiện của van sẽ rất nhanh hỏng. Chính vì thế chỉ có các dùng van đến từ Đức mới đáp ứng được nhu cầu về độ bền, cũng như yêu cầu về kỹ thuật. Một trong số đó là sản phẩm đến từ hãng Baelz. van điều khiển của hãng được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Độ bền cao nhung giá thành rất phù hợp, có thể cạnh tranh với các hãng khác đến từ các nước khác trên thế giới.
  Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

  Mr. Nam: 0984 882 991

  nam.tran@aumy.vn
   

Chia sẻ trang này