1. khoaseo86

  khoaseo86Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  1

  Toàn Quốc Nên mua nhà ở Úc để con ở khi du học

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi khoaseo86, 16 Tháng mười hai 2016.

  Mua nhà ở Úc để con có chỗ ở khi du học là vấn đề rất nhiều phụ huynh quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu thị trường bất động sản Úc để tìm được một căn nhà vừa ưng ý lại tiết kiệm nhất.

  Với 30 năm kinh nghiệm về bất động sản Úc với trụ sở chính đặt tại Melbourne, đồng thời là "đối tác vàng" của nhiều tập đoàn Úc, Đất Vàng Châu Úc tự hào đã giúp hàng nghìn người Việt biến giấc mơ sở hữu nhà ở Úc dễ như trở bàn tay.

  Trong quá trình kinh doanh, Đất Vàng Châu Úc đã tiếp xúc sâu rộng với cộng đồng hơn 250.000 người Việt ở Úc nên phần nào thấu hiểu được những băn khoăn của họ khi muốn mua nhà ở Úc hoặc xin định cư Úc.

  Hầu hết gia đình có con du học đều mong muốn mua nhà ở Úc để con em họ thuận tiện sinh hoạt cũng như tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, không ít người muốn đầu tư bất động sản Úc vì tình trạng thiếu hụt nhà cho thuê ngày càng trầm trọng để hưởng lợi từ sự tăng trưởng của giá trị nhà, cũng có nhiều người muốn mua nhà cho gia đình sang Úc định cư... tuy nhiên đa số họ đều chưa am hiểu kĩ về thủ tục mua nhà ở Úc.

  Thấu hiểu những nguyện vọng trên, Đất Vàng Châu Úc đã mở chi nhánh ở Việt Nam nhằm thuận tiện hơn cho việc nắm bắt nhu cầu và tư vấn trực tiếp khách hàng. Với uy tín đã được khẳng định, ngày càng nhiều khách hàng khắp cả nước tìm đến chúng tôi để được tư vấn mua nhà ở Úc.

  Hàng tháng, Đất Vàng Châu Úc tổ chức các hội thảo về bất động sản - định cư Úc tại Hà Nội và TP. HCM nhằm cung cấp thông tin về các dự án bất động sản Úc tiềm năng cũng như giới thiệu các chính sách mới về đầu tư hoặc nhập cư Úc. Đặc biệt, những khách hàng có nhu cầu sẽ được miễn phí đưa sang Úc để trực tiếp tham quan dự án mà mình định đầu tư. Tất cả hội thảo đều thu hút đông đảo khách hàng tham dự và trao đổi, qua đó cho thấy nhu cầu mua nhà ở Úc của người Việt rất lớn. Đất Vàng Châu Úc tự hào vì đã được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” đồng hành cùng mình trong quá trình chinh phục “giấc mơ Úc”.

  Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới bất động sản Úc và định cư Úc theo Hotline 0988 586 247 - Email info@hosobds.com - Website HosoBDS.com.
   

Chia sẻ trang này