1. Thumualaptop

  ThumualaptopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  58

  Toàn Quốc Nên mua laptop cũ Hà Nội ở đâu chất lượng với giá rẻ

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi Thumualaptop, 10 Tháng tám 2019.

  Hiện tại có nhiều cửa hàng bán laptop cũ giá tốt ở Hà Nội và cả nước, nhưng chọn được một nơi bán , thực sự nhiều lúc như là sự may rủi của những người có nhu cầu, khi mà gần như các doanh nghiệp, địa chỉ bán laptop cũ mọc lên như nấm trong hơn 1 năm qua. Và vàng thau lẫn lộn, trong số đó, không ít những đơn vị chộp giật, làm cho quý khách hoang mang.

  Nen mua laptop cu Ha Noi o dau chat luong voi gia re

  >>> Xem thêm: thu mua laptop cũ uy tín

  Laptop cũ Hà Nội, tốt nhất, chất lượng nhất tại Phú Gia
  Chất lượng là khẳng định số một của chúng tôi. Ko như các đơn vị khác. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy tính cũ, chúng tôi đã đạt được rất nhiều khách hang tin tưởng, sự tồn tại và phát triển cho tới bây giờ, là hoàn toàn nhờ các bạn tin yêu.

  Ý thức được vấn đề này, lúc đưa sản phẩm Laptop cũ Dell, HP,ASUS,LENOVO.. Giá cao vào kinh doanh, chúng tôi có ưu điểm, ko cần đặt lợi nhuận cao cho laptop cũ, ko ồ ạt đánh vào số lượng chủng loại và luôn sử dụng kinh nghiệm, nghiên cứu và tìm tòi các model bền nhất, ổn định nhất để giới thiệu đến quý các bạn sắp xa

  Nen mua laptop cu Ha Noi o dau chat luong voi gia re

  >>> Xem ngay:Thu mua laptop cũ Phú Gia

  Laptop cũ của Máy Tính Phú Gia Bảo hành và hậu mãi?
  03 tháng đến năm là thời gian bảo hành Dài nhất và Duy nhất chỉ với tại thế giới máy tính 2 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN. Mỗi sản phẩm laptop cũ tại Hà Nội bán ra, đều được bảo hành từ 6 tháng đến một năm ( trừ Pin và Bàn phím vì đây là vật dụng có tính hư hao ), trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra sự kiện bảo hành, chúng tôi sẽ đổi ngay thiết bị hỏng cho quý quý khách.

  Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu bán thanh lý iphone cũ hỏng ko sử dụng tới.
  Email: thumualaptophanoi325@gmail.com
  ĐT: 0971 658 999
  Đia chỉ: 3 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này