1. lebach

  lebachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  218

  Toàn Quốc nên làm biển hộp đèn ở đâu hà nội?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lebach, 21 Tháng ba 2018.

  biển hộp đèn - Biển quảng cáo hộp đèn sau Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này công ty đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.
  Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.
  nen lam bien hop den o dau ha noi
  Nội dung quảng cáo biển hộp đèn được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

  nen lam bien hop den o dau ha noi
  Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể biển hộp đèn di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
  Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.

  nen lam bien hop den o dau ha noi
  Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
  Còn rất nhiều loại biển hộp đèn nữa nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình… biển hộp đèn sẽ giới thiệu thêm về những loại biển này:
  nen lam bien hop den o dau ha noi
  Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn?
  Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, biển hộp đèn cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.
  Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

  xem thêm :
  Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo
   

Chia sẻ trang này