1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34

  HCM Nên chọn phương pháp nâng mũi nào là tốt?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 5 Tháng mười hai 2015.

  Nên chọn phương pháp nâng mũi nào là tốt?

  Những lưu ý dưới đây sẽ giúp cho các tín đồ làm đẹp lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả cho bản thân.

  Nen chon phuong phap nang mui nao la tot

  Nâng mũi là phương pháp làm đẹp quen thuộc với các tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi đặt sự lựa chọn của mình trước quá nhiều cách khác nhau, không ít người lại cảm thấy lúng túng không biết lựa chọn phương pháp nào phù hợp cho bản thân mình.

  Nen chon phuong phap nang mui nao la totNâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giúp phòng các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả

  Nhiều khách hàng cũng băn khoăn rất nhiều khi có ý định thực hiện giải pháp làm đẹp chuyên sâu này. Tuy nhiên, nhờ tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện, đã có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

  Một khách hàng chia sẻ yêu cầu cho phương pháp nâng mũi của cô là cần chỉnh sửa được các khuyết điểm mũi người sử dụng yêu cầu; đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện; chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi phải là loại chất liệu đảm bảo chất lượng, có thời hạn sử dụng lâu dài; phương pháp phải được thực hiện bởi những bác sĩ có uy tín; có chế độ chăm sóc bảo hành sau khi nâng mũi để đảm bảo ảm an toàn ở mức cao.

  Từ những yêu cầu trên, sau quá trình tìm hiểu cô đã quyết định lựa phương pháp Nâng mũi S line. Sau quá trình thực hiện, cô hài lòng với kết quả thẩm mỹ mình nhận được với vẻ ngoài xinh đẹp và nổi bật hơn.

  Phương pháp ứng dụng phần mềm 3D chuyên dụng giúp người thực hiện có thể xem trước dáng mũi của mình. Đúng như yêu cầu đặt ra của khách hàng, nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng để nâng cao sống mũi. Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các biến chứng thường gặp hay phản ứng đào thải như một số chất liệu độn nhân tạo. Vì vậy vừa đảm bảo an toàn, vừa mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, đồng thời tạo sống mũi mới mềm mại, đẹp tự nhiên hơn.

  Phương pháp nâng mũi S line là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút. Trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Đặc biệt phương pháp nâng mũi mà khách hàng đã lựa chọn còn được cung cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo ở mức cao hiệu quả cũng như mức độ an toàn của dịch vụ cho mỗi khách hàng.

  Nguồn goo.gl/vPQs2I
   

Chia sẻ trang này