1. cuulong2222

  cuulong2222Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc Nên chọn nhà cung cấp đĩa quang nào ở quận 11

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuulong2222, 18 Tháng mười 2016.

  CD-ROM (Compact Disc-Read Only Memory) , thì thiết bị lưu trữ dữ liệu bằng quang học, dựa trên các định dạng đã xuất hiện gửi đĩa dvd nhạc (audio CD) . DVD-ROM cũng là thiết bị lưu trữ dữ liệu bằng quang học tương tự là CD-ROM song nó có vẻ lưu trữ được một lượng dữ liệu lớn không những những lần so với đĩa cd -ROM
  Cấu trúc không giống nhau của hai loại đĩa trắng trên đã khiến bước ngoặt đáng nhắc dung số lượng lưu trữ của đĩa trắng . Cũng chính sự không giống nhau này Nên nhiều ổ đĩa -ROM chẳng đọc được đĩa dvd . Nhưng ổ đĩa cd -ROM ngoài tốc độ đọc được các loại đĩa nó cũng tương muốn ngược khi đọc Audio CD, CD-ROM, video CD và CD tác động lẫn nhau không giống . những ổ đĩa cd kết hợp việc đọc DVD và đầu đọc CD được gọi thì những ổ đĩa dvd Combo. mua đĩa dvd trắng ở đâu
  khác với những loại ở sao chép đĩa trắng nhạc (players) bình Thường , ổ đĩa dvd quang không hề trao đổi dữ liệu độc lập mà phải giao thông với laptop và nhận lệnh điều khiển từ máy vi tính .
  + Chữ X được ổ đọc trên ổ đĩa dvd (VD: 52X) có ý nghĩa gì ?
  Ký tự X được ổ đọc trên ổ đĩa cd -ROM thì một em bé số biểu diễn đơn vị đo. Ví dụ trên ổ đĩa dvd sở hữu ổ ghi 52X: ký tự X như đại diện gửi đơn vị đo khả năng dữ liệu đọc được của ổ đĩa dvd . 1X có giá trị là 150 Kbps (Kilobyte per second) số byte dữ liệu đọc được trên 1 giây. Vậy với một ổ đĩa dvd 52X thì tốc độ đọc dữ liệu tối đa của ổ đĩa đó là 52 x 150 Kbps
  + khả năng ghi trên ổ đĩa -ROM thì 16X có rất phải ổ đĩa cd -ROM chậm hơn ổ đĩa dvd -ROM ?
  Ta không hề so sánh khả năng đọc giữa DVD và CD-ROM được do ở tốc độ 1X DVD có rất tốc độ truyền dữ liệu thì 1.385 Mbps so với 150 Kbps của CD-ROM. thì thế 1X của DVD lớn không những 9 lần so với 1X của CD, hay kể cách không giống một ổ đĩa dvd 6X cũng sở hữu khả năng đọc đĩa dvd to không những cả những ổ CD có rất khả năng cao ráo nhất(52X) .
  + nhiều thông số ở sao chép trên ổ đĩa -RW (VD: 52x32x52x) có nghĩa gì ?
  Cũng là nhiều ổ đĩa dvd -ROM, các bé số được nhà sản suất ghi trên ổ đĩa -RW chính như khả năng tối đa khi ổ đĩa cd hoạt động ở các cơ chế đọc/ chép khác nhau. Số đầu tiên biểu diễn cho khả năng đọc đĩa của ổ đĩa cd , số kế tiếp thì tốc độ tối đa đầu ghi được đối với nhiều đĩa cd chép lại (CD-RW) và số sau cũng chính thì khả năng gửi phép ổ đọc trên đĩa dvd -R.

  + Nên tậu loại ổ đĩa dvd nào ? dựa theo xu hướng thời buổi như đĩa cd đang dần nhường vị trí gửi nhiều đĩa trắng có rất dung lượng to hơn nhiều lần, do vậy việc mục tiêu gửi mình một ổ đĩa trắng sở hữu khả năng đọc DVD như điều yêu cầu thiết, để đề phòng việc phải đưa cấp từ CD lên DVD sắp tới , bởi như thế có tác dụng phí phạm hơn , phải tiêu tốn lót tiền hơn trong khi nhiều ổ đĩa cd tuyệt nhiên có rất tốc độ đọc các đĩa . Nếu sở hữu mong muốn chia sẻ và lưu trữ tài nguyên thì các bạn Hãy mua gửi mình một ổ đĩa dvd Combo vừa có rất khả năng đọc DVD vừa có rất tốc độ ghi CD, còn nếu kinh tế dư dả hơn một chút thì bạn có thể sắm một ổ DVD-RW, giá của chúng cũng không đắt lắm. những model mới của ổ đọc hiện nay gửi phép trao đổi dữ liệu thông qua đường SATA cho phép trao đổi dữ liệu với khả năng cao ráo không những .
  Nen chon nha cung cap dia quang nao o quan 11

  + lựa nhà cung cấp nào ? tựa theo cho rằng qua trải nghiệm của tôi và xem xét cho rằng chung của các người không giống thì ASUS như thương hiệu chúng ta Nên lựa mua ổ đĩa cd quang, không chỉ thì một trong các nhà chuyên sản xuất mainboard hàng đầu thế giới mà nhiều hàng hóa ổ đĩa cd quang của ASUS cũng sở hữu giá trị rất chất lượng , khả năng đọc đĩa cực kì tốt và không kén đĩa cd là ưu thế của ổ đĩa quang ASUS. sản phẩm của ASUS có rất giá cao không những những sản phẩm cùng loại của những hãng LG, Samsung từ 1-ba $ song tôi nghĩ với những ưu thế không những hẳn của ASUS so với nhiều danh tiếng LG, Samsung, … như bỏ lót chút tiền để tậu ổ đĩa dvd quang ASUS là tuyệt nhiên xứng đáng đồng tiền tô gạo. còn nếu chúng ta như một người ổ ghi đĩa cd chuyên nghiệp, lượng bự , liên tục , mưu cầu chất lượng và êm thì có thể chọn Plextor, giá của nó mắc hơn DVD RW ASUS khoảng 30$ -35$ , Tuy nhiên với kế hoạch ghi chuyên dụng thì Plextor cũng rất rất xứng đáng.

  Bạn xem thêm : dia trang cd
   

Chia sẻ trang này