1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Nên cho con học tốt tiếng Anh ngày từ bậc tiểu học

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 28 Tháng mười hai 2015.

  Tiếng Anh đang trở thành một trong những bộ môn cần thiết và quan trọng nhất đối với học sinh Việt Nam hiện nay bởi tính thực tiễn và nhu cầu áp dụng trong tương lai của nó. Hiểu được xu hướng tất yếu đó, nhiều bậc phụ huynh đã chú ý đầu tư về ngoại ngữ cho con ngay từ bậc tiểu học. Cụ thể là tìm gia sư tiếng Anh tiểu học tại nhà để cùng con thực hành phát triển bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết thành thục.

  Theo nhận xét không chỉ của gia sư tiếng Anh giỏi tại trung tâm Gia sư Bảo Anh mà còn của nhiều bậc phụ huynh giàu kinh nghiệm đều nhất trí rằng: Nếu cho bé tiếp xúc với ngôn ngữ càng sớm thì khả năng nhận thức của bé sẽ nhanh nhạy hơn bạn bè cùng trang lứa, đồng thời cách phát âm, trò chuyện cũng vì thế mà tự nhiên hơn.
  Nen cho con hoc tot tieng Anh ngay tu bac tieu hoc
  Nếu bậc cha mẹ nào còn băn khoăn về những lợi ích khi cho con học cùng gia sư tại nhà hoặc lo lắng bé còn quá nhỏ “học trước quên sau” thì hay cũng trung tâm Gia sư Bảo Anh điểm lại những “cái được” thiết thực mà chắc chắn con bạn sẽ nhận được nhé:
  • Học với gia sư tiếng Anh tiểu học giỏi là cơ hội lớn để con bạn có môi trường tiếp xúc, nuôi dưỡng thói quen học tiếng và tình yêu ngôn ngữ từ sớm. Chắc chắn trong tương lai khi học cao hơn, khó hơn bé cũng không cảm thấy bị bỡ ngỡ hay lo sợ.
  • Nếu để bé tự học ở nhà thì rất khó có thể giỏi được bởi thời gian trên lớp giáo viên giảng rất ngắn (45 phút/tiết), học sinh lại thường không tập trung dẫn đến “chữ cô trả cô”, về nhà buộc phải học lại từ đầu. Như vậy gia sư sẽ là người hệ thống lại và dạy lại thêm một lần nữa cho con bạn.
  • Một lợi ích lớn nữa là con bạn tạo lập được thói quen học tập quy củ, kỉ luật từ nhỏ. Thay vì dán mắt vào màn hình tivi, điện thoại, ipad…giống những đứa trẻ khác, thói quen đọc sách, học bài đầy đủ sẽ góp phần tạo nên thành công trong tương lai sau này cho con bạn.
  • Kết quả học tập tốt! Và chắc chắn rằng, đây sẽ là động lực lớn để bé tiếp tục cố gắng, vươn lên đứng đầu lớp, thậm chí tham gia sư kì thi lớn hơn.
  Không có sự đầu tư nào thông minh hơn là đầu tư vào giáo dục! Mong rằng các bậc cha mẽ sẽ cân nhắc kĩ càng và tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình!
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Xem thêm: Làm thế nào để nâng cao kĩ năng đọc tiếng anh
  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.net/n598/nhung-loi-ich-khi-cho-con-hoc-tot-tieng-anh-tu-cap-1.aspx
   

Chia sẻ trang này