1. trinhhung336

  trinhhung336Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137

  HCM Nên bơm gas máy lạnh ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi trinhhung336, 30 Tháng mười một 2018.

  Dấu hiệu nhận biết điều hòa thiếu gas:
  Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi điều hòa bị thiếu gas đó là khi bật chiều lạnh thì dàn lạnh không tỏa ra hơi lạnh (hoặc hơi lạnh yếu) và dàn nóng không thấy có hơi nóng thổi ra. Ngược lại, khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không tỏa ra hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.
  Gas lạnh đóng vai trò hết sức quan trọng trong máy điều hòa, thiếu gas sẽ dẫn tới điều hòa hoạt động không bình thường như điều hòa kém lạnh, mất lạnh, bị chẩy nước mặt lạnh, lâu lạnh, chạy không ngắt... hoặc thậm chí ngừng hoạt động, nếu hết gas thời gian dài mà không nạp vẫn sử dụng sẽ dẫn đến hư hỏng các thiết bị, linh kiện khác của máy như: hỏng block, hỏng tụ..... Vậy câu hỏi của nhiều người là nên bơm gas máy lạnh ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM?
  Vì sao điều hòa hết gas:
  Điều hòa mất gas nguyên nhân chủ yếu là do quá trình lắp đặt điều hòa sai kỹ thuật, đường ống dẫn bị rò rỉ gây ra thất thoát gas. Nếu mối rò rỉ nhỏ có thể sử dụng được một thời gian, các trường hợp khác thường chỉ 1 – 5 ngày là có thể cảm nhận được qua việc điều hòa chạy nhưng không lạnh.
  Để khắc phục triệt để sự cố này, thợ kỹ thuật của sửa máy lạnh quận 2 cần phải kiểm tra tổng thể đường ống nhằm phát hiện điểm rò rỉ. Điều này rất mất thời gian nếu đường ống dẫn gas của quý khách quá dài.
  Nen bom gas may lanh o dau chat luong nhat tai TPHCM
  ]Quy trình nạp ga - bơm ga an toàn, hiệu quả
  Máy lạnh khi nạp gas phải chạy ở chế độ lạnh và nạp ở van gas 3 ngả sau dàn nóng.
  Lúc đó đường gas thoát ra từ dàn nóng sẽ bị đóng kín, gas nạp từ bình vô van nạp -> qua dàn lạnh về máy nén và ngưng tụ tại dàn nóng.
  Cách làm này để tạo sự chênh áp khi nạp để nạp cho nhanh và đảm bảo gas hút về máy nén là hơi bão hòa khô. Không ai nạp gas ở chế độ sưởi ấm vì không chắc chắn khi đó máy nén có chạy hay không. Chú ý về nhiệt độ khi nạp là...không chú ý gì cả. Đại đa số trường hợp nạp gas máy lạnh là ở mùa nóng, mùa lạnh ít ai bật điều hòa nên không biết máy bị thiếu gas và đây cũng là mùa ít việc của các bác điện lạnh.
  GIÁ BƠM GA MÁY LẠNH / NẠP GA MÁY LẠNH
  - Giá bơm ga lạnh R22 : 10.000/1PSI
  - Giá bơm ga lạnh R410 : 25.000/1PSI
  - Giá bơm ga lạnh R32 : 25.000/1PSI
  Nhiều khách hàng hay gọi điện đến nhờ trung tâm tư vấn là nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?,hậu quả nếu không nạp gas điều hòa đầy đủ ra sao ?
  Để bạn đọc cũng như khách hàng nắm rõ, trung tâm xin giới thiệu sơ lược qua vài nét về bơm ga máy lạnh
  Dấu hiệu cần gọi dịch vụ nạp ga điều hòa ngay
  Bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là điều hòa của bạn đang bị hết gas
  Còn Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.
  Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?
  Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
  Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
  Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
  Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
  Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.
  Địa chỉ sửa máy lạnh ở đâu uy tín nhất
   

Chia sẻ trang này