1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Nâng ngực nội soi bệnh viện 108 những biến chứng ngành

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 2 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Ai đã có kinh nghiệm nâng ngực nội soi bệnh viện 108 thì cho em xin ít kinh nghiệm với ạ? Em đang có dự định đến đây tư vấn và phẫu thuật nâng ngực nội soi luôn vì nghe nói có nhiều bác sĩ kinh nghiệm làm việc tại đây.(Thu Hà, Hà Nội)
  Thân chào bạn Thu Hà,Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng rất vui khi bạn có dự định và quyết tâm làm đẹp vòng 1 của mình để tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Bạn đang có ý định nâng ngực nội soi bệnh viện 108, chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể đến đây tư vấn và thực hiện phẫu thuật một cách an toàn và nhanh chóng nhất nhé.Nang nguc noi soi benh vien 108 nhung bien chung nganh
  • Trước tiên bạn nên đến vào sáng sớm các ngày trong tuần từ thứ 2 – 6, đến thẳng khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện 108 để lấy số thứ tự.
  • Bạn chờ số thứ tự cho đến khi gặp y tá, bác sĩ để chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn có đủ khả năng và điều kiện để tiến hành phẫu thuật. Việc đóng phí, lấy mẫu xét nghiệm, siêu âm,… do ở bệnh viện rất đông nên tất cả phải lấy số thứ tự và chờ đến lượt.
  Nang nguc noi soi benh vien 108 nhung bien chung nganh

  • Sau phẫu thuật, bạn sẽ nghỉ lại tại bệnh viện từ 2 – 4 ngày, sau đó được bác sĩ kiểm tra và có thể xuất viện để về nhà nghỉ dưỡng tiếp.
  • Sau 7 – 10 ngày thì quay trở lại tái khám, cắt chỉ tại bệnh viện
  Nang nguc noi soi benh vien 108 nhung bien chung nganh
  Theo PGS.TS. Nguyễn Tài Sơn - Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình Bệnh viện 108 thì có 3 đường phẫu thuật nâng ngực nội soi bệnh viện 108 áp dụng là: đường nách, đường quầng vú, đường nếp dưới vú. Ngoài ra trước kia người ta sử dụng dung dịch túi bơm thanh huyết thì đường mổ từ dưới rốn đi lên.Xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này