1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Nâng ngực có ảnh hưởng gì tới việc cho con bú hay không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 15 Tháng mười hai 2016.

  "Đẹp thì ai cũng muốn nhưng không vì thế mà không cho con bú, đứa nhỏ sẽ thiệt thòi. Hơn nữa, khi sinh đứa con đầu, sữa của mình không được dồi dào, nếu đi nâng ngực, có thể cho con bú mẹ được không, lượng sữa tiết ra như thế nào? sữa mất hẳn thì sao?",
  Nang nguc co anh huong gi toi viec cho con bu hay khong
  Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không còn xa lạ với kỹ thuật hiện đại nâng ngực nội soi túi nano chip nhưng liệu có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con sau này và có để lại di chứng gì không?

  TS, BS Nguyễn Phan Tú Dung (giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW) giải đáp, kỹ thuật nâng ngực ngày càng tiên tiến. Hiện chị em bên cạnh việc làm đẹp còn mong muốn bảo toàn chức năng của tuyến vú. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ đều thăm khám, tư vấn cũng như lựa chọn kỹ thuật nâng ngực, chất liệu độn nào phù hợp. Nếu sử dụng đúng kỹ thuật và phương pháp thì chức năng của tuyến vú không hề bị ảnh hưởng.

  Có nhiều cách làm đẹp vòng 1 cho chị em như tiêm silicon, nâng ngực mỡ nhân tạo… Tuy nhiên, những cách này không đảm bảo an toàn nên các cơ sở có uy tín không áp dụng. Chất lượng của loại silicon lỏng được bơm vào người bệnh không được kiểm chứng. Vì thế, sau một thời gian ngắn bơm silicon lỏng vào ngực và mông, nhiều bệnh nhân đã bị những biến chứng, thậm chí đã có trường hợp tử vong. Việc dùng mỡ nhân tạo dễ gây phản ứng sốc hoặc tai biến do mỡ được tiêm trực tiếp vào tuyến ngực.

  Phương pháp an toàn nhất hiện nay là nâng ngực nội soi đặt túi ngực sau cơ ngực.
  Nang nguc co anh huong gi toi viec cho con bu hay khong
  Chất liệu để nâng ngực là túi nano chip(loại túi ngực mới nhất). Với cách này, quá trình mang thai tuyến vú vẫn phát triển bình thường dù kích thước ngực to lên. Hơn nữa, tuyến sữa phát triển bình thường nên sau khi sinh, bầu vú vẫn tiết sữa nuôi bé. Ngược lại, túi gel đặt trước cơ tuyến vú, kỹ thuật này dễ thực hiện nhưng tuyến vú sẽ không phải triển và đương nhiên khả năng tiết sữa cũng mất đi
  [/img]http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/wyhktpu/2016_03_21/image003.jpgp
  Nếu nói phẫu thuật không ảnh hưởng đến cơ thể thì không đúng. Kỹ thuật nào cũng có ảnh hưởng đến cơ thể nhưng ở mức độ khác nhau, có kỹ thuật ảnh hưởng không đáng kể. Phẫu thuật nâng ngực cũng vậy. Nhìn chung, những kỹ thuật đang áp dụng tại các cơ sở, bệnh viện có uy tín đều an toàn cho người làm mà vẫn giữ được chức năng của tuyến vú.
   

Chia sẻ trang này