1. myvientp03

  myvientp03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp03, 6 Tháng tám 2016.

  Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật như thế nào? Tình trạng ngực chảy xệ cấp độ nặng thì có áp dụng cách này có được không? Chị em quan tâm về dịch vụ làm đẹp này, mời tham khảo cùng chúng tôi nhé.

  Xem thêm >>> Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp và an toàn.

  Nang nguc chay xe khong can phau thuat bang mo tu than

  Hiện nay phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ và vừa mà các vùng trên cơ thể có mỡ dư – có thể hút ra và tách chiết để bơm lên ngực được.

  Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, trước đó chị em cần làm các thủ tục xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe. Mỡ sau khi được hút ra thì cần đợi thời gian để tách chiết các mô mỡ sống sau đó mới bơm lên ngực.

  Các mô mỡ sống sẽ được các tế bào vùng ngực tiếp nhận và nuôi dưỡng để duy trì trong bầu ngực, tránh ngực bị chảy xệ. Tuy nhiên theo quy luật tự nhiên của cơ thể thì mỡ sẽ bị tiêu giảm trong vòng 2 – 4 năm sau phẫu thuật và trở về trạng thái ban đầu.

  Ngực xệ nặng, các mô liên kết bị đứt gãy quá nhiều, da dư nhiều và không còn độ đàn hồi thì không thể áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng phương pháp dùng mỡ tự thân.

  Trường hợp này bắt buộc phải phẫu thuật để loại bỏ da dư, sau đó thì khâu thẩm mỹ lại. Phẫu thuật cũng sẽ để lại một đường sẹo trên ngực, nhưng sẽ giảm bớt dần nếu chế độ kiêng khem đúng và chăm chỉ thoa kem liền sẹo.

  Không chị em nào mong muốn mình gặp phải tình trạng ngực chảy xệ cả. Tuy nhiên theo quy luật lão hóa không tránh khỏi của thời gian thì đa phần chị em đều sẽ bước vào giai đoạn đầu của của ngực chảy xệ cấp độ nhẹ. Lúc này thì nên đến ngay các trung tâm thẩm mỹ uy tín như Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để tư vấn, thăm khám và được can thiệp sớm bằng các phương pháp không phẫu thuật hoặc phẫu thuật để trả lại bộ ngực đẹp như ý.

  Nguồn: Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này