1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân cú sốc ngành thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 9 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân thì cần những điều kiện nào thưa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng? Tôi muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp trước khi đến tư vấn và thực hiện tại trung tâm. (chị Bạch Hà, TP. HCM)
  Nang nguc an toan bang mo tu than cu soc nganh tham my
  Các yếu tố đảm bảo nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

  Thân chào chị Bạch Hà,Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cám ơn chị đã quan tâm, tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và xin phép trả lời chị như sau. Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân đòi hỏi các yêu cầu từ khách hàng và Trung tâm thẩm mỹ bao gồm
  1. Yêu cầu nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân từ khách hàng

  • Tuổi từ đủ 18 trở lên và có nhu cầu nâng ngực bằng mỡ tự thân (không sử dụng túi gel như phương pháp thông thường)
  • Phải có lượng mỡ dư nhất định ở các vùng như bụng, đùi,… trên cơ thể - đủ để lấy ra nâng ngực mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

  • Tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý như tiểu đường, máu khó đông, đang cho con bú,… Để chẩn đoán chính xác tình trạng khách hàng có thể nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân được không thì bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan và làm các xét nghiệm cần thiết.

  1. Yêu cầu nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân từ trung tâm thẩm mỹ

  • Bác sĩ thẩm mỹ tại trung tâm thẩm mỹ phải được cấp phép hành nghề nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Trước khi nâng ngực phải thực hiện đầy đủ các quy trình thăm khám, tư vấn ưu, nhược điểm rõ ràng cho khách hàng và làm các xét nghiệm đầy đủ.
  • Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân phải thực hiện tại bệnh viện nơi có đầy đủ các trang thiết bị để hút mỡ, tách xuất mỡ đúng tiêu chuẩn để bơm vào vùng ngực.

  • Theo dõi liên tục tại bệnh viện 24 giờ đầu sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân. Sau đó có thể nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc sau phẫu thuật của trung tâm thẩm mỹ và về nhà nghỉ dưỡng tiếp khi các chỉ số sức khỏe, huyết áp ổn định.
  Hi vọng qua những thông tin trên, chị Bạch Hà đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng.
  Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu.
  Chúng tôi hi vọng chị sắp xếp sớm thời gian và công việc để tới trung tâm tư vấn và thực hiên thẩm mỹ ngực cùng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng một cách an toàn nhé. Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không.
   

Chia sẻ trang này