1. duchuyckc

    duchuyckcThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2019
    Bài viết:
    428

    Toàn Quốc Nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu ?

    Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi duchuyckc, 9 Tháng tám 2019.

    Giá bán:
    1
    Giá khuyến mãi:
    1
    Nâng mũi bao lâu được ăn hải sản là câu hỏi nhiều chị em quan tâm. Hải sản là món khoái khẩu của nhiều người, nên kiêng cữ thế nào là hợp lý với những người thích ăn nhóm thực phẩm này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp nhé (Trích dẫn từ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ).

    Phẫu thuật nâng mũi là thủ không quá phức tạp, mức độ xâm lấn thấp, chỉ can thiệp đưa vật liệu độn vào bên trong khoang mũi. Sau đó, vết mổ này được đóng kín lại và sẽ có hiện tượng sưng nhẹ một chút. Hiện tượng nay sẽ mau chóng thuyên giảm, và tới ngày thứ 7 thì chỉ sẽ được rút khỏi mũi.

    Nang mui kieng an hai san bao lau

    >>>>> XEM THÊM : Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có nâng mũi đẹp không ?

    Vì sao sau nâng mũi lại phải kiêng hải sản?

    Sau khi nâng mũi , cần kiêng hải sản

    Trong quá trình hồi phục mũi, cần bổ sung thêm chất đạm và vitamin để vết thương mau lành. Đối với những bạn thích ăn đồ hải sản, coi hải sản là món khoái khẩu thì cần lưu ý trong thời gian ngay sau nâng mũi. Thực phẩm này được liệt vào danh sách nhóm thực phẩm cần kiêng, tránh vì không tốt chút nào cho vùng phẫu thuật. Bởi vậy, không nên ăn hải sản để tránh tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, hình thành sẹo về sau.

    >>>>>> CLICK XEM NGAY : nâng mũi sau 10 năm có phải làm lại không ?

    Sau khi nâng mũi phải kiêng những gì?

    Vậy nâng mũi bao lâu được ăn hải sản?

    Một số thực phẩm cần kiêng khác sau nâng mũi phải tránh

    Hải sản là thực phẩm bổ dưỡng, giàu canxi nhưng phải kiêng như thế nào mới hợp lý, nâng mũi sau bao lâu mới được ăn hải sản. Thực tế, bạn chỉ cần duy trì một chế độ ăn hợp lý theo lời khuyên của bác sĩ tầm 1 tháng để quá trình lành thương ổn định, mũi đã vào form vững chắc.

    Bạn cần chú ý kiêng một số loại thực phẩm dưới đây nữa để hỗ trợ cho vết thương mau lành:

    Khi vết thương đã lành miệng thì bạn có thể ăn rau muống hoặc thịt bò… nhưng nếu kiêng kỹ thì cũng nên để 1 tháng sau phẫu thuật nâng mũi hãy ăn các món này nhé.
    Các thực phẩm làm bằng gạo nếp, xôi, bánh chưng sẽ dễ gây mưng mủ, khiến vết thương chậm lành miệng.
    Kiêng đồ cay, nóng, các chất kích thích như rượu bia, đồ lên men…

    Trong thời gian 1 tháng đầu tiên sau nâng mũi rất quan trọng, không chỉ cần lưu ý đến ăn uống, mà bạn còn cần chú ý đến tư thể ngủ, tránh vận động nhiều, không massage mũi, tránh ánh nắng trực tiếp và rửa mặt lau bằng khăn mềm, khi ra ngoài nên đeo khẩu trang có đường chun thoải mái không quá chặt xít vào mũi.

    >>>> Nguồn : nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu
     

Chia sẻ trang này