1. hoahue01

  hoahue01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  272

  Toàn Quốc Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue01, 11 Tháng mười 2016.

  Hiện nay có một số Thẩm mỹ viện phát triển dịch vụ “nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc” khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nâng mũi khắc chạm là gì, có điểm gì khác với những kỹ thuật nâng mũi thường thấy như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi S Line. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về kỹ thuật này, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nhé.

  Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì?

  Đây là tên gọi được một số Thẩm mỹ viện sử dụng, khiến nhiều người nhầm tưởng đây là kỹ thuật nâng mũi mới. Nhưng thực chất nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc cũng có kỹ thuật tương tự như phương pháp nâng mũi bọc sụn, chỉ là được gọi là nâng mũi khắc chạm để nghe hoa mỹ hơn.

  Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi cao lên, kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi. Do đó, phương pháp này có thể khắc phục tình trạng sóng mũi tẹt, bị hếch, và giúp đầu mũi không bị bóng đỏ, dáng mũi trông mềm mại hơn.

  Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

  Nang mui khac cham Han Quoc la gi

  Quy trình nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn qua các bước sau:

  B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng dáng mũi, để tư vấn cho bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật được thực hiện như thế nào.
  B2: Đo, vẽ dáng mũi để xác định loại sụn phù hợp, và tiến hành cắt gọt sụn nhân tạo, để sau phẫu thuật bạn sẽ có dáng mũi hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
  B3: Sát khuẩn và gây tê.
  B4: Tiến hành nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc, bằng cách tạo đường mổ nhỏ và bóc tách tạo khoang mũi, để đưa sụn nhân tạo vào trong. Sau đó, bác sĩ sẽ nắn chỉnh sụn sao cho cân đối, hài hòa.
  B5: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và cố định bằng băng dính chuyên dụng để dáng mũi ổn định, cân đối.

  Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

  Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn là 18 triệu, mức chi phí này có thể thấp hơn vì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên giảm 20% phí dịch vụ với những khách hàng đặt hẹn lịch online.

  Ngoài ra, Thẩm mỹ viện còn có các dịch vụ khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, hay nâng mũi không phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn được phương pháp thích hợp với mình nhất.

  Nguồn: Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này