1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327

  Toàn Quốc Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 28 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm.

  “Qua tìm hiểu nhiều hình ảnh khách hàng thực tế từng đi phẫu thuật nâng mũi thì em được biết bên mình nâng mũi nhìn rất đẹp. Nhưng em còn băn khoăn không biết nâng mũi giữ được bao nhiêu năm ạ. Vì em thấy có nhiều trường hợp mũi đẹp sau vài năm rồi bị tụt sóng nhìn rất xấu nên cũng rất lo lắng. Em mong được Thẩm mỹ viện giải đáp ạ. Em cảm ơn.”

  Đây là thắc mắc mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được từ bạn Trương Thị Hồng Lạc (23 tuổi, Tp.HCM). Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để được giải đáp những băn khoăn trên nhé.Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

  Xem thêm : Sửa mũi S line.

  Nang mui giu duoc bao nhieu nam

  Hiện nay có 4 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất đó là nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật, nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn. Do đó, nâng mũi giữ được bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.
  – Nâng mũi bằng Filler: dùng kim tiêm chuyên biệt để đưa chất làm đầy vào bên trong đầu mũi, không đau, không xâm lấn và không làm tổn thương vùng mô ở mũi.– Nâng mũi Hàn Quốc: tiến hành bóc tách tạo khoang rồi sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng sóng mũi, giúp mũi cao, và cân đối tự nhiên với khuôn mặt.

  Xem thêm : Nâng mũi.

  – Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc, kết hợp với sụn vành tai lấy tự thân, để bao bọc phần đầu mũi, giúp thon gọn đầu mũi và bảo vệ vùng này không bị bóng đỏ.– Nâng mũi S Line: sử dụng sụn nhân tạo, sụn vành tai, và còn kết hợp thêm loại sụn vách ngăn để dựng chân mũi, giúp định hình dáng mũi một cách hoàn hảo nhất, và có thể khắc phục mọi khiếm khuyết như mũi hếch, gãy, khoằm, gồ, từng phẫu thuật nâng mũi hỏng…
  Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm?Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì chỉ ké o dài hiệu quả trong khoảng 1 năm. Còn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc sẽ duy trì hiệu quả trọn đời.Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nâng mũi giữ được bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có uy tín và chất lượng hay không.

  Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.
   

Chia sẻ trang này