1. maihuong20

  maihuong20Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  1,309

  Toàn Quốc Nâng mũi giá rẻ ở đâu đảm bảo an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maihuong20, 3 Tháng ba 2023.

  Cái gì ham rẻ thì được chứ làm đẹp là không có chuyện thấy rẻ mà làm nha. Mình thấy có nhiều chỗ quảng cáo nâng mũi giá rẻ bất ngờ luôn. Rồi với giá đó thì không biết lấy sụn ở đâu nâng cho mình nữa. Chỉ tưởng tượng thôi là thấy rén rồi, sao dám làm được. Đi dò giá vài nơi rồi mới thấy hiếm lắm mới có một chỗ giá phải chăng mà nâng mũi đẹp như Bệnh viện á. Kiếm được chỗ tốt như thế thì làm ngay và luôn thôi chứ còn chờ gì nữa. Mình tính sang tuần sẽ đến Bệnh viện nâng mũi nè. Mà không biết nâng mũi có nhanh không ạ, mình vừa tư vấn vừa làm trong 1 ngày có được không? Với lại làm xong thì mình cần nghỉ dưỡng bao lâu mới đi làm lại được? Bệnh viện báo chính xác để mình sắp xếp xin nghỉ phép ở công ty cho đúng nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Ngọc Linh - Tân Bình)

  Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: địa chỉ nâng mũi an toàn

  Nang mui gia re o dau dam bao an toan
   
 2. BVNGOMONGHUNG

  BVNGOMONGHUNGThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2022
  Bài viết:
  379
  Chào chị!

  Với những chia sẻ của chị thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ viện nâng mũi. Nhưng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng mũi. Và nếu chị cảm thấy đắn đo nâng mũi giá rẻ không biết có chất lượng không. Thì khi đến với Bệnh viện chị có thể hoàn toàn yên tâm. Chị sẽ được thực hiện nâng mũi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Toàn bộ sụn nâng mũi tại Bệnh viện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên vô cùng chất lượng. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng mũi tốt nhất chị nhé.

  Nang mui gia re o dau dam bao an toan

  Và quá trìnhnâng mũi sẽ mất khoảng tầm 30 – 45 phút tùy vào phương pháp nâng mũi mà chị chọn. Nếu chị muốn tư vấn và thực hiện trong ngày thì vẫn được chị nhé. Sau khi thực hiện xong là chị có thể về nhà ngay trong ngày. Tầm khoảng 7 – 10 ngày mũi lành là chị đã có thể thể cắt chỉ và đi làm bình thường chị nhé.

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện nếu chị vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được hộ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này