1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327

  Toàn Quốc Nâng mũi Filler có hại không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 28 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi Filler có hại không.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi “nâng mũi Filler có hại không” ạ. Vì em nghe nói kỹ thuật nâng mũi này không cần phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau chỉ 2 – 3 ngày mà không cần nghỉ dưỡng. Mong được Thẩm mỹ viện giải đáp thêm, em cảm ơn nhiều ạ.”

  Cảm ơn bạn Trần Thị Thanh Mai (21 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Cách thực hiện nâng mũi bằng Filler

  Nang mui Filler co hai khong

  Xem thêm : Sửa mũi S line.

  Trước khi tìm hiểu về “nâng mũi Filler có hại không”, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nâng mũi bằng Filler là gì, được thực hiện bằng cách nào và có những ưu điểm ra sao nhé.
  Nâng mũi bằng Filler hay thường được gọi là nâng mũi không phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng loại kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler (chất làm đầy) vào vùng đầu mũi, giúp làm đầy vùng này một cách nhanh chóng.

  Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện, không xâm lấn, không làm tổn thương đến vùng mô ở mũi, không đau, để để lại sẹo, và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, mũi sẽ đẹp tự nhiên sau chỉ 2 – 3 ngày.
  Nâng mũi Filler có hại không?Nâng mũi không phẫu thuật có nhiều ưu điểm, nên được rất nhiều người quan tâm, nhất là những chị em ngại đau, ngại dao ké o sẽ lâu hồi phục và để lại biến chứng không mong muốn nếu bác sĩ thao tác không tốt.

  Xem thêm : Nâng mũi.

  Thực tế, nâng mũi bằng Filler chỉ là một ca thẩm mỹ rất nhỏ, không cần phẫu thuật, và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó, mà chỉ cần xác định đúng vị trí cần tiêm Filler, cũng như lượng Filler đưa vào bao nhiêu là đủ.Tuy nhiên, nâng mũi Filler có hại không còn phụ thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện của bạn có uy tín hay không. Cụ thể đó là Thẩm mỹ viện đó có sử dụng chất làm đầy chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể hay không; cũng như bác sĩ có kinh nghiệm tiêm Filler để căn chỉnh phù hợp cho dáng mũi cân đối hay không.

  Nang mui Filler co hai khong

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, loại Filler được sử dụng nhập khẩu từ Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận an toàn. Tuy nhiên, dù nâng mũi không phẫu thuật có nhiều ưu điểm, và bạn không cần băn khoăn nâng mũi Filler có hại không, nhưng nó chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 9 – 12 tháng, sau đó sẽ tự tiêu đi khiến dáng mũi không còn đẹp như ban đầu nữa.
  Do đó, nếu bạn muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo duy trì trong thời gian dài, cũng như khắc phục được các khiếm khuyết về dáng mũi như mũi hếch, khoằm, gãy, gồ… thì nên chọn phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, hay phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây đều là những phương pháp an toàn, duy trì hiệu quả trọn đời và được bảo hành sụn hiệu quả dài lâu.

  Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.
   

Chia sẻ trang này