1. playboygirl

  playboygirlThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  79

  Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi playboygirl, 30 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  333333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không chỉ giúp bạn có được dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng bóng đỏ hay lộ sống mũi mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn. Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.
  Nâng mũi Bọc sụn ở đâu đẹp?

  Nang mui boc sun o dau dep
  NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC KHÔNG?
  Trước kia, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp rạch 1 đường nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào. Tuy nhiên, trong trường hợp sụn quá cứng, không phù hợp với cơ thể, đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn da quá mỏng thì phần chóp mũi của sụn nhân tạo sẽ bị lộ dưới da gây hiện tượng đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi, thậm chí những sụn mũi quá cứng có thể đâm thủng da… Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn có 2 khấc. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Với phương pháp này, những nhược điểm như đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn.
  4 ưu điểm vượt trội của
  Nang mui boc sun o dau dep
  nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  ♦ mũi đẹp tự nhiên, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt
  Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học sẽ giúp bạn có được 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn.
  => Phương pháp thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi đẹp mà không cần phải nâng mũi
  ♦ Không biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối
  Vì chất liệu 1 phần được lấy từ sụn tự thân nên thích ứng nhanh với cơ thể, không gây dị ứng, không có tác dụng phụ ngoài mong đợi, không biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, đau nhức, khó chịu, nhất là vào mùa đông. Hơn nữa, kỹ thuật này được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với bàn tay khéo kéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường thực hiện sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn.
  ♦ Nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo
  Nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo được thực hiện khá đơn giản và nhẹ nhàng. Hơn nữa, đường mổ nằm trong khoang mũi nên không lộ dấu vết thẩm mỹ như sẹo sau khi nâng.
  => Nâng mũi S line cho dáng mũi đẹp và sang
  Kết quả duy trì ổn định lâu dài: được hưởng chế độ bảo hành về kết quả nâng mũi So với phương pháp thông thường, nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp bạn nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp, kết quả duy trì ổn định lâu dài. Bởi, sụn tự thân bọc ở đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ và lộ sống.
  Hơn nữa, đến với dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, kết quả nâng mũi sẽ được bảo hành trong vòng 10 năm giúp khách hàng có 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

  Nang mui boc sun o dau dep

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ:
  115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline:090 300 1 300
  Email:cskh.ngomonghung@gmail.com
   

Chia sẻ trang này