1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Năng lực cá nhân thể hiện trong dự án căn hộ Harbor quận 8

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10 Tháng một 2016.

  Nhà đầu tư mới, bởi không phải do lỗi của mình, cố gắng để được tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Thay vì tập trung vào một nhóm mục tiêu, hoặc cho tiếp thị hoặc mạng, chúng lan ra quá rộng và kết thúc thiếu dấu ấn của mình. Nó gần như không có hiệu quả khi trải sức quá mỏng. Theo định nghĩa, một chuyên gia là ai đó mà có tri thức vượt trội về một chủ đề cụ thể. Quý khách bị mất uy tín khi quý khách cố gắng để được một chuyên gia bán khống và thế chấp nợ thuế cùng một lúc. Quý khách chắc chắn có thể có kiến thức về cả hai chủ đề.
  Cuộc họp đầu tư nhà phố harbor quận 8 tiếp theo quý khách đang ở, cố gắng phát triển một hoặc hai mối quan hệ hơn là cố gắng để nói chuyện với tất cả mọi người trong phòng. Nếu quý khách thu hẹp mục tiêu để một nhà đầu tư có thể sẽ được địa phương cho quý khách hay một realtor quý khách đã thấy trước, thời gian sẽ được tốt hơn chi tiêu. Quý khách có thể nghĩ rằng bắt tay và đưa ra nhiều thẻ kinh doanh sẽ tăng tiếp xúc , nhưng mà phần lớn là không hiệu quả. Mọi người muốn làm việc với những người mà họ cảm thấy họ biết và thấy thoải mái. Một cuộc trò chuyện mười phút sẽ bắt đầu quá trình đó tốt hơn nhiều so với một giới thiệu nhanh chóng và một thẻ kinh doanh.
  Nang luc ca nhan the hien trong du an can ho Harbor quan 8
  Chiến lược tương tự được áp dụng khi quý khách quyết định làm thế nào để tiếp thị căn hộ harbor quận 8. Nếu quý khách là sau khi chủ căn hộ gặp khó khăn, quý khách cần phải thu hẹp đó xuống đến các chủ căn hộ đau khổ trong một thị trấn cụ thể, mức giá và diện tích. Bất kỳ chuyên gia tiếp thị sẽ cho quý khách biết rằng nó luôn luôn là tốt hơn để gửi một danh sách nhỏ hơn nhiều lần so với một danh sách rộng lớn hơn chỉ là một vài. Quý khách có thể nhận được may mắn với một bài hoặc thẻ thư, nhưng quý khách có thể làm cho sự hiện diện cảm nhận nhiều hơn việc gửi nhiều thư đến một danh sách nhỏ hơn. Thay vì cố gắng để đóng mười giao dịch cùng một lúc, thử đóng một thỏa thuận và chuyển sang kế tiếp.
  Có rất nhiều cách để thành công trong bất động sản
  Thay vì cố gắng để chinh phục tất cả trong số họ, bắt đầu ra bằng cách chọn một biệt thự harbor quận 8 trong thích hợp quý khách cảm thấy thoải mái nhất. Quý khách nên thực hiện này thích hợp của riêng quý khách cho 30, 60 hoặc 90 ngày. Nếu quý khách có được dẫn hoặc các cuộc gọi điện thoại về các khu vực khác, đặt chúng vào giữ cho đến khi quý khách cảm thấy rằng quý khách biết tất cả mọi thứ để có biết về thị trường ngách. Điều này có vẻ phản tác dụng nếu quý khách chỉ là bắt đầu và cố gắng để có được đi, nhưng nếu quý khách đang liên tục thay đổi bánh răng quý khách sẽ không bao giờ đi bất cứ nơi nào. Nó là lưỡng lự dẫn các nhà đầu tư tự hỏi họ đang làm gì và làm thế nào để làm điều đó.
  Chọn một khu vực và tập trung vào đó và trong một vài tháng đánh giá, nếu quý khách có thể tiếp tục đi trên con đường này hoặc chi nhánh ra. Quý khách sẽ không bao giờ biết nếu quý khách không cung cấp cho nó một cơ hội. Nó được áp đảo thiết lập một khóa học cho doanh nghiệp để đi xuống. Thay vì cố gắng làm tất cả mọi thứ, đi một bước lại và giảm bớt các lựa chọn. Tập trung vào một khu vực nhỏ hơn và quý khách sẽ thấy rằng kết quả sẽ cải thiện đáng kể.
   

Chia sẻ trang này