1. tieukieu

  tieukieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2017
  Bài viết:
  83

  Toàn Quốc Nằm mơ thấy đang đào đất để chôn đồ vật thì tiền bạc sẽ tự nhiên đến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tieukieu, 28 Tháng hai 2018.

  Và ngay từ xưa, các nhà chiêm tinh học đã dựa vào những điều mà người ta nằm mơ thấy để đưa ra những suy đoán quan trọng về điềm lành cũng như điềm dữ sẽ xảy ra trong tương lai gần.

  Theo giai ma giac mo thấy cỏ cây um tùm, rậm rạp trên đường đi là điểm báo trước cho bạn biết sẽ thu được lợi lớn trong công việc. Nằm mơ thấy đang đào đất để chôn đồ vật thì tiền bạc sẽ tự nhiên đến.
  NẰM MƠ thấy mình đang nằm ngủ trong bãi tha ma, thấy rằng bạn chuẩn bị gặp lợi lớn đang phía trước. Thấy trong ao hồ hoặc đầm lầy có đàn cá đang tung tăng bơi lội, bạn sẽ có thu nhập tăng lớn.

  Nằm mơ thấy tàu thuyền đậu ở gần bờ hoặc biến thành một người ăn xin điềm báo bạn sẽ giành được lợi lớn. Đặc biệt theo phong thủy nếu mơ thấy đang ôm người chết thì doanh lợi từ công việc kinh doanh của bạn sẽ tăng nhiều. Mơ thấy nuôi một con mèo, dự báo trong tương lai bạn sẽ có triển vọng kiếm ra tiền. Nằm mơ thấy bầy chim đang tụ tập trước cửa nhà, bạn sẽ có nhiều tiền tài ngoài ý muốn. Thấy cảnh tế lễ trong giấc mơ của mình là điềm báo tiền bạc sẽ tự nhiên tìm đến với bạn. Nằm mơ thấy sấm ran, bạn sẽ có cho mình món lợi lớn không ngờ tới.

  Nằm mơ thấy có nhiều tiền bạc từ trên trời rơi xuống, sẽ gặp phải những tổn thất ngoài ý muốn liên quan đến tiền bạc. Thấy "đi lại" với nữ giới, hãy cẩn thận bạn có thể sẽ bị phá sản. Mơ thấy mình trở thành nhà triệu phú, sẽ tổn thất to lớn về tiền tài.

  Mơ thấy cây hoa mai nở rộ, bước vào con đường thành công rộng mở. Mơ thấy mặt đất bị nứt nẻ, địa vị của bạn nhất định sẽ được lên. Thấy mình tự tay khuân đất, điềm báo bạn sắp sửa sáng lập sự nghiệp mới. Nằm mơ thấy cá chép đang bơi trong nước, điềm báo địa vị sắp được lên cao. Thấy bay lên trời, sẽ được thăng cấp. Thấy mình đang gội đầu, có triển vọng sắp có thế lực lớn. Thấy cưỡi trâu để đi, sắp sửa có kẻ phù trợ. Thấy đi săn bắn, sự nghiệp thịnh vượng. Thấy cưỡi hạc để bay, có sự thăng cấp ngoài ý muốn. Thấy trên ngực bạn có đeo huân chương, thanh danh của bạn bắt đầu nổi lên. Mơ thấy khóa vàng, khóa bạc, hoặc có chìa khóa, sẽ có số đươc quý nhân giúp đỡ.

  >> Những chuyện lạ có thật có thể bạn chưa biết
   

Chia sẻ trang này