1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Nam Em chia sẻ ca hát mới là ước mơ lớn nhất của mình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 17 Tháng năm 2016.

  Nguoi dep Nam Em chia sẻ rằng, ca hát mới thật sự là ước mơ lớn nhất của mình. Thậm chí trước đây, cô chưa từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người đẹp có danh hiệu.
  Nam Em sinh năm 1996, cô từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ngoài đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em còn giành được giải Người đẹp tài năng khi thể hiện ca khúc Gần lắm Trường Sa.
  Nam Em chia sẻ rằng, ca hát mới thật sự là ước mơ lớn nhất của mình. Thậm chí trước đây, cô chưa từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người đẹp có danh hiệu.
  Nam Em chia se ca hat moi la uoc mo lon nhat cua minh

  Hoa khôi Nam Em trong Tình Bolero
  Sau khi trở thành Hoa khôi Đồng bằng, Nam Em cũng tuyên bố lấn sân ca hát và cho ra mắt MV mang tên “Tết sang” vào đầu năm 2016 để “khoe” khả năng thanh nhạc của mình. Tuy nhiên, khi ấy không có nhiều người chú ý đến giọng hát của Nam Em và chỉ xem cô là một “người đẹp đi hát”.

  tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo
  Khi thông tin Nam Em sẽ tham gia cuộc thi Tình Bolero được đăng tải rộng rãi trên truyền thông, có không ít khán giả, thậm chí là những nghệ sĩ trong nghề vẫn cho rằng Nam Em chỉ là “Người đẹp đi hát”. Bởi dòng nhạc Boléro rất khó hát hay và cũng kén người nghe. Nếu hát không hay, không ngọt và tình, không “rút ruột rút gan” để hát thì sẽ khó lòng chinh phục được khán giả.
  Với Nam Em, dù đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới nhưng Nam Em vẫn dành nhiều thời gian cũng như sự đầu tư công sức và tâm huyết cho cuộc thi. Cô cũng mong mọi người không nhìn mình như một 'người đẹp hát' bởi cô cũng được đào tạo về kỹ thuật thanh nhạc khá bài bản tại trường Nghệ thuật Quân đội.
  Nam Em chia se ca hat moi la uoc mo lon nhat cua minh

  Nam Em chia sẻ: “Về kỹ thuật thì Nam Em không sợ thiếu, em chỉ sợ dòng nhạc này đòi hỏi sự trải nghiệm và yêu nhiều, mà em chỉ mới trải qua một cuộc tình mà thôi!”.
  truyen co tich hay hấp dẫn, lôi cuốn nhất năm 2016
   

Chia sẻ trang này