1. uyenvy

  uyenvyMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  187

  Mỹ phẩm nhau thai cừu Rebirth - Lanopearl Úc tìm đối tác phân phối

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi uyenvy, 18 Tháng hai 2014.

  Lanopearl Việt Nam
  Công Ty TNHH Thương Mại & XNK Kỳ Phong

  Mỹ phẩm nhau thai cừu, viên uống nhau thai cừu Rebirth,
  kem trị nám, kem trị tàn nhang, kem làm trắng da hàng đầu Việt Nam

  Nhau thai cừu rất giàu amino acidgonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, tái tạo da cung như chống lão hoá đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối.

  Ngày nay, công ty Lanopearl Australia đã có những nghiên cứu đột phá và cho ra các sản phẩm mỹ phẩm từ nhau thai cừu với giá cả phải chăng để mọi người có thể sử dụng sản phẩm từ nhau thai cừu quý giá này. Sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về các tiêu chuẩn chất lượng của Chính phủ Úc. Hiện tại sản phẩm đã chính thức có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối Lanopearl Vietnam.

  Toàn bộ sản phẩm nhau thai cừu Lanopearl được sản xuất 100% tại Australia, và đang chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực chăm sóc da và sức khỏe tại các nước Úc, Mỹ, Thailand, Taiwan, Hongkong, China, Korea, Malaysia … Chất lượng sản phẩm rất và rất tốt, sản xuất theo tiêu chuẩn Australia và được nhập khẩu chính thức tại Việt nam theo tiêu chuẩn bộ Y tế và bộ Công thương.

  Hiện sản phẩm đang được phân phối Toàn Quốc và Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Hệ thống Nhà thuốc Eco-phama, Mỹ Châu, Long Châu, V.Phano, Thẩm mỹ viện, Spa, Hệ thống Medicare, Guardian,…

  Lanopearl Việt Nam đang có nhu cầu phát triển thị trường mỹ phẩm trên toàn quốc.
  Quý khách hàng hay đại lý muốn hợp tác phân phối Mỹ phẩm Lanopearl xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


  Lanopearl Việt nam
  Địa chỉ:Lầu 7 Đoàn Hải Plaza 756 - 758 Trường Chinh, P15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Điện thoại:0913 61 80 61
  Website: http :
   

Chia sẻ trang này