1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Muốn thành công thì hãy học cách đón nhận chỉ trích!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 11 Tháng tám 2016.

  Những người tự tin nhất là những người có khả năng xử lý tốt nhất khi bị chỉ trích, bởi vì họ tin tưởng vào bản thân mình nên khi bị chỉ trích họ cũng không hề mất đi niềm tin, phẩm chất và khả năng của mình. Với những người không tự tin, khi bị một ai đó chỉ ra lỗi của mình thì họ sẽ có suy nghĩ tiêu cực rằng bạn không thích họ, họ sẽ cảm thấy họ vô dụng, họ trở nên lúng túng và luôn thấy xấu hổ khi tiếp xúc với người khác. Nhưng với những người tự tin, khi bạn chỉ ra lỗi lầm của họ thì họ sẽ ghi nhận ý kiến đó và tìm cách sửa chữa lỗi lầm đó để hoàn thiện bản thân hơn.

  Nhưng không phải ai cũng tự tin thực sự, có những người có vẻ ngoài tự tin nhưng chưa chắc họ đã tự tin thật sự, nếu bạn đang muốn thành công mà lại có những biểu hiện không được tự tin khi nghe những lời chỉ trích thì bạn nên học cách đón nhận chỉ trích bằng cách cọ sát thực tế qua vị trí của một nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  Muon thanh cong thi hay hoc cach don nhan chi trich
  Vị trí của nhân viên kinh doanh bất động sản tạo điều kiện cho bạn gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng, để đạt được giao dịch thành công bạn phải lập ra bảng kế hoạch chi tiết, luôn trong tư thế sẵn sàng để có thể xử lý mọi tình huống, và để có thể thành công hơn thì nên ghi nhận thêm nhiều góp ý từ khách hàng và đồng nghiệp. Đến với công ty CP BDS Saigon Newland bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm luôn tạo điều kiện để nhân viên của mình có thể phát triển toàn diện nhất, mức hoa hồng của công ty cũng nằm trong mức cao nhất so với các sàn bất động sản trong trung tâm thành phố.

  Công việc kinh doanh bất động sản là công việc lý tưởng để bạn có thể học hỏi kinh nghiệm sống cũng như kỹ năng cần thiết trong việc lập nghiệp, những người thành công đều đi lên từ những vị trí nhỏ trong xã hội, họ phải tra qua khó khăn, vấp ngã và sửa đổi mới có được thành công. Hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ của mình vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này