1. raovatthienthien

  raovatthienthienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  258

  Toàn Quốc Mức giá của cây organ cho bé là mấy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 15 Tháng mười hai 2016.

  Mua đàn organ cho bé tại Quận 5
  Ngày nay khi các bậc phụ huynh cha mẹ nhận biết được tầm quan trọng của nghệ thuật dành cho bé thì nhiều người tìm đến nhạc piano, nhạc dan organ hay guitar cho bé. Riêng organ là môn học mà đang được các bậc phụ huynh lựa chọn cũng khá đại trà. Để đem đến cho bé được thiết kế được cây đàn organ để thực hành thêm ở nhà thì các bậc cha mẹ tìm hiểu kỹ rồi mới chọn mua đàn organ cho bé. Bài viết hôm nay Nên mua dan organ nào cho bé mới học, giá bao nhiêu tiền sẽ đem đến người đam mê piano mua được cây đàn vừa lòng nhé.
  Giá của cây organ cho bé là bao nhiêu
  Muc gia cua cay organ cho be la may

  Tư vấn mua đàn organ cho bé
  Giữa đàn organ và piano thì nhiều người cho bé học đàn organ bởi chi phí đầu tư thấp hơn nhiều, cả về chi phí học, mua đàn và thời gian khổ luyện cũng nhanh hơn. người đam mê piano hoàn toàn được trang bị thể cho trẻ mới làm quen với một cây đàn organ giá siêu rẻ (khoảng $ 250 - $ 300) hoặc sở hữu thể thấp hơn (dòng dan organ Casio). Chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm sự tư vấn của các thầy cô giáo và những người bán hàng tin cậy. Và tất nhiên, người chơi piano cũng cần thảo luận với trẻ về cây đàn đầu tiên mà bé được được tích hợp.
  Trẻ bao nhiêu tuổi thì nên học dan organ ?
  organ thì hoàn toàn dễ học và thích hợp cho bé về mọi lứa tuổi và không quy định về độ tuổi phù hơp. người chơi piano sở hữu thể cho trẻ nghe, gợi quen với bàn phím từ nhỏ, đến khi trẻ 4 - 5 tuổi là được tích hợp thể cho trẻ học chính thức. Rất phổ biến trẻ học sớm hơn và cũng rất thành công. Đối với tuổi tác của trẻ người đánh đàn cũng nên đặt ra các mục tiệu học đàn organ như sau:
  - Mục tiêu ngắn hạn: người đánh đàn chỉ cần mua cây dan organ có những chức năng cơ bản. Sau khi tập một thời gian, người chơi piano đã nâng cao kỹ năng chơi đàn và có kinh nghiệm hơn thì nâng cấp cây đàn với đại trà tính năng và model mới hơn.
  - Mục tiêu dài hạn: Mua cây organ đắt tiền và phổ biến tính năng (kể cả những tính năng mà người đam mê nghệ thuật chưa cần chọn lựa đến). Sau này khi trình độ được nâng cao, người chơi sẽ tiếp tục sử dụng mà không cần đổi sang cây đàn mới.
  Đối với trẻ em, sẽ là khôn ngoan nếu ngườichơi đàn chọn mục tiêu ngắn hạn. Bởi người chơi piano sẽ không cần phải tính toán quá phổ biến về khoản tiền đầu tư ban đầu cho đam mê của con. Tuy nhiên với trẻ lớn hơn (12- 13 tuổi trở lên) thì người chơi nên chọn mục tiêu dài hạn. đàn organ ít chức nảng quá sẽ khiến trẻ ở độ tuổi này không hứng thú học vì không đáp ứng được nhu cầu tìm tòi của trẻ.
  Kích thước dan organ phù hợp với trẻ
  đa số các dan organ đều thay đổi mẫu mã kiểu dáng, các tính năng hiện đại nhưng kích thước thì cũng chỉ xoay quanh: kích thước đa số (88 phím); 76 phím, 61 phím, hoặc 49 phím. Theo chúng tôi và và các chuyên gia thì nên Mua organ được tích hợp 88 phím là lý tưởng vì sau này nếu trẻ được thiết kế học lên đàn Piano cũng không quá bỡ ngỡ. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn tiết kiệm tiền, một cây đàn organ được tích hợp 76 phím cũng hoàn toàn tuyệt hảo và phù hợp cho người mới bước vào giai đoạn đầu.
  đa số các bậc phụ huynh Việt Nam chọn organ được thiết kế 61 phím cho trẻ vì nghĩ rằng đàn 61 phím sẽ phù hợp với tay trẻ. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng, nếu trẻ không có ý định tìm hiểu thêm về đàn Piano thì organ 61 phím là chọn lựa hoàn hảo. organ 49 phím chỉ dành cho trẻ em tập gây quen với đàn.
  Phím trọng
  mọi người không cho trẻ học piano mà chọn lựa đàn organ là do quan niệm sợ chơi phím dan organ nặng sẽ hư tay trẻ. dan organ thì phím rất nhẹ xúc cảm lướt nhanh và êm. Vì vậy, người đánh đàn nên chọn cây dan organ được tích hợp độ nặng bàn phím gần với đàn Piano nhất sẽ hoàn hảo hơn. Điều chỉnh độ nặng phím đàn sẽ cho trẻ gây quen dần với trọng lượng của phím đàn Piano. Nếu các phím dan organ mà bé tập ở nhà nặng hơn thì khi biểu diễn hay tập đàn ở lớp trẻ sẽ thấy dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ làm cho việc chuyển đổi sang chơi một chiếc Piano đơn giản hơn.
  Vậy nên mua organ nào cho bé ?
  Tại Việt Nam các ông bố bà mẹ thường 90% là chọn đàn yamaha, casio dành cho bé. Nếu xét về âm lượng thì organ Yamaha hay hơn organ Casio. Mặc dù dan organ Casio có giá thấp hơn và nhiều chức nảng hơn model organ Yamaha cùng loại nhưng tiêu biểu giai điệu không thể bằng Yamaha.
  dan organ Yamaha : người đam mê nghệ thuật được thiết kế thể tham khảo các dòng organ Yamaha PSR VN 300, đàn organ Yamaha PSR E253, organ Yamaha PSR E343, dan organ yamaha E443 ….. giá giao động khoảng từ 3-6 triệu đồng.
  dan organ Casio bán chạy nhất hiện nay là model: đàn organ Casio LK 270, dan organ Casio CTK – 2100 , đàn organ Casio CTK 3000, đàn organ Casio CTK – 4000, đàn organ Casio CTK – 5000, đàn organ Casio CTK – 810, giá khoảng từ 3 – 6 triệu đồng.
  Mặt khác, nếu ngườichơi đàn đang có ý định cho con mình học tập organ điện tử, thì người đam mê nghệ thuật cũng có thể cho con mình sử dụng thêm những loại nhạc cụ khác như violon, guitar, sáo flute, Piano… song song với nhạc cụ điện tử. Điều này sẽ giúp con của bạn có thể không bị nhầm lẫn giữa những âm lượng giả và thật.
  Địa điểm bán organ cho bé ở đâu là hoàn hảo ?
  Công ty nhạc cụ Việt Thanh
  Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM
  Hotline: 0903 864 264
   

Chia sẻ trang này