1. tientruong0810

  tientruong0810Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  5

  Mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất tại tphcm và hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tientruong0810, 31 Tháng mười 2014.

  Mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất tại tphcm và hà nội
  _ Có thể nói yến sào ngày càng trở nên phổ biến hơn tới nhiều người không như trước đây chỉ các bậc vua chúa mới có điều kiện dùng. Cũng chính vì điều này, ngày càng nhiều cửa hàng , công ty kinh doanh sản phẩm yến sào mọc lên như nấm với nhiều thương hiệu, nhiều giá cả chênh lệch khá xa nhau nhưng chất lượng tại các cửa hàng ấy chưa được kiểm định. Làm nhiều khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng cũng do tin lời người bán mà thiếu hẳn kiến thức cơ bản về sản phẩm yến sào.

  _ Có thể nói, câu hỏi mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất tại tphcm và hà nội là một câu khó trả lời nhất. Nên hôm này, Yến Sào Đại Lâm Mộc xin giới thiệu tới quý khách hàng những kinh nghiệm về tổ yến trong cách lựa chọn nơi mua yến sào, không còn phải tin vào lời gạ gẫm, vì chúng tôi tin rằng, chỉ có Khoa Học Là Chữ Tín mới là điều quan trọng nhất trong thị trường giá Yến Sào hiện nay tại Việt Nam nói riêng và trên các nước Đông Nam Á nói chung.

  Mua to yen sao o dau tot nhat tai tphcm va ha noi

  _ Mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất ? Làm sao lựa chọn cho mình 1 sản phẩm tốt và đúng chất lượng. Hôm nay, Tổ Yến Đại Lâm Mộc xin trình bày tới Quý khách những kinh nghiệm sau khi lựa chọn cho mình sản phẩm:

  + Trước tiên, Quý khách cần xác định Yến sào là sản phẩm ăn để bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, có chức năng hỗ trợ cho người dùng trong quá trình điều trị bệnh. Vì là 1 sản phẩm tự nhiên nên không thể có 1 tổ yến vừa to, vừa đẹp, vừa sạch lông, vừa già. Vì điều này là không thể. Chỉ cần tổ yến thật là tốt. Tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng mà lựa chọn cho mình từng sản phẩm phù hợp với bản thân nhất.

  + Như thế nào là 1 Yến sào đúng chất lượng?

  . Trước tiên, yến sào phải đủ tháng thu hoạch là 4 tháng tính từ ngày chim làm tổ đến lúc thu hoạch. Những tổ yến này thường có màu trắng ngả vàng. Tổ yến lông nhiều hay ít không quan trọng. Tổ yến khi chưng phải nở to và có mùi tanh khi chưng mặc dù ở trạng thái khô tổ yến không có mùi.

  . Tổ yến ở trạng thái khô ban đầu có thể không mùi, nhưng khi chưng sẽ toát ra mùi đặc trưng, không phải mùi tanh của cá mực. Thời gian chưng cách thủy trung bình vào khoảng 15-20 phút.

  . Đối với tổ yến đã qua làm sạch thì khi Quý khách mua sản phẩm, nên lựa chọn cho mình sản phẩm tổ yến rút lông còn nguyên tổ, không nên mua sản phẩm tổ yến tinh chế vụn, vì nhiều khả năng bị trộn lẫn nhiều thành phần khác làm tăng trọng lượng.

  . Tổ yến tinh chế khi mua, Quý khách nên bẻ 1 góc tổ yến và ăn trực tiếp. Nếu yến có vị ngọt hoặc mặn thì sản phẩm đó đã bị phủ đường hoặc muối nhằm làm tăng trọng. Quý khách không nên vì giá rẻ mà mua nhầm sản phẩm. Nếu như 100gr yến sạch phủ đường thì bên trong chỉ có 60% là Yến. Mà chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu.

  Mua to yen sao o dau tot nhat tai tphcm va ha noi

  _ Có thể nói đến đây, Quý khách đã tìm được cho mình câu trả lời mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất cho mình. Yến sào Đại Lâm Mộc hy vọng qua bài viết này, Quý khách sẽ tìm được cho mình 1 địa chỉ tin cậy để có thể mua cho mình và gia đình người thân sản phẩm yến sào nguyên chất và chất lượng.

  _ Mọi thắc mắc, Quý khách có thể liên hệ qua thông tin sau:

  +Email: toyensao@dlm.vn
  +Số dt: 090 6868 213
  + Thân ái và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này