1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  387

  Toàn Quốc Mua hộp nhựa trái cây đựng hồng tại Thủ Đức

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 23 Tháng mười hai 2020.

  Hộp nhựa đựng hồng của RVC được sử dụng phổ biến hiện nay trong đóng gói và phân phối. Hộp nhựa là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chủ động được việc bảo quản nhiều loại trái cây và rau củ khác nhau, biết rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bạn sẽ yên tâm hơn.
  Mua hop nhua trai cay dung hong tai Thu Duc  Nhu cầu đóng gói trái cây với trọng lượng tiêu chuẩn dễ tiêu thụ trong siêu thị và cửa hàng là 1 yêu cầu đặt ra cho hộp nhựa trái cây. Trọng lượng tiêu chuẩn trong đóng gói bao gồm hộp nhựa trái cây giá rẻ 200g, 300gam, 500gam và 1kg.

  Lợi ích của đóng gói bằng hộp nhựa đựng trái cây phổ biến.
  • Tăng giá trị hình ảnh: sản phẩm được đóng gói trong những hộp nhựa sang trọng góp phần gia tăng giá trị hình ảnh sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Màu sắc trong suốt giúp khách hàng quan sát được rõ sản phẩm bên trong, thúc đẩy khả năng mua hàng.
  • Tăng thời gian bảo quản và sử dụng trái hồng: Hộp nhựa đựng trái cây được chứng minh tăng thời gian bảo quản thêm 3 ngày so với bình thường nhờ các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp, giải quyết trường hợp đọng sương làm trái cây nhanh chín.
  • Dễ dàng phân loại đóng gói trọng lượng bởi chúng có quy cách và chuẩn hóa rõ ràng trong sử dụng.
  • Đối với bao bì đóng gói trái cây, mức độ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng luôn được chú trọng và là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn. Hộp nhựa trái cây được sản xuất từ nhựa PET trong nguyên sinh không chứa các chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
  Mua hop nhua trai cay dung hong tai Thu Duc  Với những mã hộp nhựa trái cây phổ biến trên, bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  Mua hộp nhựa trái cây tp.hcm
  Công Ty TNHH RVC
  số 11, Đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức
  ĐT: 028.3726 3146 / 0975663984
   

Chia sẻ trang này