1. bacsonghong

  bacsonghongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  2

  Hà nội Mua đất nền cần lưu ý điều gì tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bacsonghong, 13 Tháng mười hai 2019.

  Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn từ xưa đến nay và nhất là thời đại đô thị hóa như bây giờ. Không thể không kể đến một con mồi béo bở khi đầu tư đến đó là phân khúc đất nền. Tuy nhiên, trước khi đầu tư hoặc mua đất nền bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh mắc phải những chiêu trò của những môi giới.

  Bất Động Sản Đông Anh năm 2020 có gì biến động?

  Cách thức lừa đảo từ vụ Alibaba

  Chỉ tính đến ngày 30/6/2019, địa ốc Alibaba và các công ty trực thuộc khác đã thực hiện ký kết hơn 6700 khách hàng, con số ước tính lên đến 2500 tỷ đồng. Một con số quá lớn và chiêu trò cực kỳ tinh vi. Hãy cùng Kênh nhà đất Bắc sông Hồng vạch trần cách thức lừa đảo này.

  Những lô đất nằm trong dự án của công ty Alibaba được chia thành 3 đợt giao bán, mỗi đợt đều được phân chia ra làm hai nhóm. Nhóm 1 sẽ đánh vào khách nhận nền, nhóm 2 sẽ là các khách không nhận nền mà chỉ nhận tiền lãi. Ở giai đoạn 1, là giai đoạn tiên phong, là tuyến đầu mua đất nên công ty bán đất nền trả góp với lãi suất cực sốc, sau đó sẽ ký kết hợp đồng vay vốn. Những người thuộc giai đoạn này sẽ có trách nhiệm dụ dỗ người mua khác để ăn phần trăm chênh lệch. Số tiền dành được ở giai đoạn đầu này Alibaba đặt mức chia tỷ lệ tương đối hấp dẫn, nghĩa là 30% sẽ trích ra làm cơ sở hạ tầng như cây xanh, đèn đường, … còn lại sẽ sử dụng để mua đất nền nông nghiệp khác làm các dự án “ma”.

  Ở giai đoạn 2, giá sẽ bao gồm giá gốc bán đợt 1 + lãi suất phải trả cho người mua đợt 1 + 10% chi phí quản lý, mục tiêu hướng đến khách hàng giai đoạn 2 này chủ yếu là bạn bè, người thân của người mua đợt 1 hướng đến. Và cũng theo quy tắc đó, giai đoạn 3 được thực hiện như giai đoạn 2 khiến người mua có cảm giác ai cũng có lợi mà công ty này vẫn thu về con số khủng.

  Mua dat nen can luu y dieu gi tot nhat

  Những lưu ý cần thiết khi mua đất nền mà ai cũng phải biết

  • Đất nền khi được thanh lý giá rẻ
  Những lô đất nền từ việc thanh lý giá rẻ thường được những sàn môi giới nhỏ, cá nhân và bằng cách nào đó lấy niềm tin của người tiêu dùng vì giá cả quá rẻ so với thị trường. Tuy nhiên nếu như bạn tìm hiểu kỹ sẽ tìm ra nguyên nhân giá đất rẻ, đó là vì: vị trí không đẹp, đất phi pháp, đất thuộc tranh chấp hoặc pháp lý mập mờ.

  · Dự án “ma”

  Nhiều môi giới cũng thực hiện rao bán các dự án không có thật để lừa đảo chiếm đoạt số tiền đặt cọc của người dân. Những chiêu trò thường được dùng đó là mồi chài qua điện thoại, mời xem địa điểm “ma” tự tạo dựng để thu hút người mua.

  Ngoài ra còn rất nhiều chiêu thức lừa đảo tinh vi khác nên người mua cần hết sức tỉnh táo, có bản lĩnh trước những lời mồi chài của môi giới. Hãy nhớ nguyên tắc chỉ mua đất nền khi đã được chuyển đổi mục địch sử dụng thành đất ở và có sổ đỏ đàng hoàng, minh bạch.

  Mọi thông tin liên quan đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

  KÊNH NHÀ ĐẤT BẮC SÔNG HỒNG

  109 đường Cao Lỗ - Uy Nỗ - Đông Anh – Hà Nội

  Hotline: 0989109568

  Email: nhadatbacsonghong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này