1. mailuu

  mailuuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  15

  Hà nội Mua cao trăn nguyên chất cho phụ nữ sau sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mailuu, 6 Tháng mười hai 2016.

  Sau khi sinh xong, đây là thời điểm các mẹ cần được chăm sóc, quan tâm đặc biệt để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như có thể duy trì sức khỏe tốt để nuôi con. Khi mới sinh xong, chị em có thể sờ thấy khối cứng ở dưới rốn, đó chính là dạ con chưa thể co hồi lại như thời kỳ trước khi mang thai. Thường sau khoảng 3 – 4 tuần dạ con sẽ co lại gần như bình thường (trừ trường hợp mổ). Nếu dạ con không đàn hồi, co chặt lại có thể gây băng huyết, rong huyết. Để tránh điều này, nên đi lại nhẹ nhàng và cho con bú nhiều hơn. Trong giờ đầu sau đẻ, lượng máu ra có thể lên tới 100ml nên việc sức khỏe phụ nữ có thể sẽ rất mệt mỏi, chóng mặt và nếu không được bồi bổ đúng cách có thể dẫn đến suy nhược cơ thể.
  Mua cao trăn nguyên chất
  Không cần phải kiêng khem quá nhưng nên ăn những thức ăn dễ tiêu hóa,tránh các gia vị ảnh hưởng đến sữa, hạn chế đồ lạnh, hải sản lạnh trong 6 – 8tuần đầu sau sinh. Để có đủ sữa, ngoài việc tích cực cho con bú, các bà mẹ nên uống đủ 3 lít nước mỗi ngày (bên cạnh nước lọc có thể uống nước nhân trần, sữađậu nành, nước quả, sữa tươi…).
  Mua cao tran nguyen chat cho phu nu sau sinh

  Cao trăn giúp phục hồi sức khỏe phụ nữ sau sinh và tránh tình trạng thiếu sữa cho con bú

  Theo đông y, có bài thuốc dành cho những phụ nữ sau sinh hồi phục sức khỏe rất tốt. Đặc biệt là những bà mẹ thiếu sữa. Đó là sản phẩm cao trăn. Cao trăn có tác dụng hồi phục sức khỏe phụ nữ sau sinh nhanh chóng, loại bỏ tình trạng mất máu, suy nhược cơ thể và cực kỳ tốt cho tuyết sữa của phụ nữ sau sinh.

  Sau khi sinh nở xong, đây là khoảng thời gian mà người phụ nữ rất cần sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt để có thể nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe và cũng đồng nghĩa đó mới có thể nuôi con khỏe mạnh được. Một số biểu hiện sau khi sinh mà rất dễ nhận biết như sờ thấy khối cứng ở dưới rốn – đây chính là phần dạ con chưa co như hồi trước khi mang thai. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Vì chỉ sau khoảng 3 – 4 tuần thì dạ con cũng sẽ co lại như bình thường (ngoại trừ trường hợp mổ đẻ). Mặt khác, nếu dạ con mà không đàn hội mà co chặt lại rất dễ dẫn tới trường hợp băng huyết, rong huyết. Giải pháp là bạn phải di chuyển nhẹ nhàng và cho con bú nhiều hơn. Trong những giờ đầu sau khi đẻ, lượng máu ra trong cơ thể có thể lên tới 100ml nên phụ nữ sau sinh sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, người uể oải, chóng mặt và nếu không được bồi dưỡng đúng cách sẽ có thể làm cho cơ thể suy ngược.
  Cao trăn hồi phục sức khỏe phụ nữ
   

Chia sẻ trang này