1. supperskidvn

  supperskidvnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  13

  Mua bán máy ảnh giá rẻ Sony DSC-W610/BCE32 - 25giay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi supperskidvn, 14 Tháng mười một 2013.

  Máy chụp ảnh KTS Cyber-shot dòng W 14.1 MP, Zoom quang học 4x
  Cyber-shot W610 mỏng và nhỏ gọn với những tính năng dễ dàng sử dụng cho trải nghiệm chụp ảnh thật dễ dàng. Cùng những tính năng hữu dụng như ổn định hình ảnh SteadyShot™, Zoom quang học 4x và chế độ tự động thông minh-Intelligent Auto cho những bức ảnh chất lượng mọi lúc mọi nơi.

  14.1 Megapixels
  Hình ảnh sắc và rõ nét ngay khi được phóng lớn Với độ phân giải 14.1 mega pixels không chỉ giúp bạn chụp lại hình ảnh thật sắc nét mà đồng thời giảm nhiễu khi phóng lớn hay cắt ảnh để chọn lấy chủ thể bạn muốn.

  Mua ban may anh gia re Sony DSCW610BCE32 25giay
  4x Optical Zoom
  Tiếp cận rõ nét từng chủ thể Với ống kính quang học 4x bạn có thể sở hữu ngay những bức ảnh rõ nét khi chụp từ xa. Do máy điều chỉnh tiêu cự bằng cách di chuyển ống kính ra trước và sau trong quá trình chụp nên khi bạn phóng lớn ảnh, chất lượng ảnh vẫn không bị giảm sút.
  Mua ban may anh gia re Sony DSCW610BCE32 25giay
  Mua ban may anh gia re Sony DSCW610BCE32 25giay


  2.7" Clear Photo LCD
  Say mê với từng đoạn phim và tấm ảnh Với màn hình LCD cỡ lớn Clear Photo 2.7” (230,000 điểm ảnh), bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những bức ảnh và các thước phim tuyệt đẹp với màu sắc tự nhiên trong đều kiện ánh sáng ngoài trời. Không dừng lại tại đó, trong quá trình chụp bạn có thể xem trước sự hài hòa của từng tấm ảnh và các chế độ cài đặc trong máy trước khi bạn bấm nút chụp.

  Mua ban may anh gia re Sony DSCW610BCE32 25giay
  Intelligent Auto
  Các điều kiện chụp ảnh được điều chỉnh tốt nhất một cách tự động Với chế độ tự động thông minh Intelligent Auto việc có được một tấm ảnh hoàn hảo nay đã không còn là chuyện khó khăn nữa. Máy có khả năng xác định những chế độ phù hợp nhất cho từng cảnh chụp đồng thời kết hợp những công nghệ tiên tiến như lấy nét tự động thông minh-Intelligent Auto Focus, nhận diện chuyển động-Motion Detection, nhận diện khung cảnh thông minh-Intelligent Scene Recognition để luôn đảm bảo cho bạn những bức ảnh đẹp nhất ngay khi trong điều kiện ánh sáng yếu hay ngược sáng.

  Mua ban may anh gia re Sony DSCW610BCE32 25giay


  Xem giá tốt nhất tại : https://www.25giay.vn/san-pham/sony-dsc-w610bce32/


  website
  https://www.25giay.vn/

  ___________________________________________________________
  TAG : mua ban may anh | may anh gia re | mua may anh | gia may anh
   

Chia sẻ trang này